M
20/09/2020 15:31

Gareth Bale trở lại “mái nhà xưa”

Sau 7 năm chia xa, ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale đã trở lại Tottenham theo dạng cho mượn từ Real madrid.

Thiago Alcantara chính thức gia nhập Liverpool
Aston Villa chính thức có thủ môn xịn từ Arsenal

Sau hàng loạt thông tin từ truyền thông Anh và châu Âu, Tottenham đã chính thức công bố sự trở lại của Gareth Bale theo dạng cho mượn 1 mùa giải từ Real Madrid.

Tiền đạo người xứ Wales sẽ trở lại Anh sau gần 7 năm và khoác áo số 9. Đội chủ sân Bernabeu sẽ hỗ trợ Tottenham trả 50% mức lương 500.000 bảng mỗi tuần hiện tại của Bale.

Gareth Bale trở lại “mái nhà xưa”
Gareth Bale rạng rỡ trở lại Tottenham. (ảnh IT)

Trong thời gian thi đấu ở Real Madrid, cầu thủ sinh năm 1989 giành 13 danh hiệu, trong đó có 4 chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, mối quan hệ không tốt với huấn luyện viên Zidane buộc Bale phải rời đi để được thi đấu thường xuyên.

Real Madrid cũng rất muốn đẩy đi Bale, bởi mức lương mà anh đang nhận là quá lớn, trong khi đó đóng góp là không tương xứng. Trong bối cảnh đó, Tottenham bất ngờ ngỏ lời mượn Gareth Bale và các bên liên quan nhanh chóng tìm được thỏa thuận chung.

Với cá nhân Bale, lần trở lại có ý nghĩa lớn bởi nếu anh thi đấu thành công, sự nghiệp bóng đá đỉnh cao của anh có thể được nối dài.

Tottenham thì cũng có thêm một bổ sung vô cùng chất lượng trên hàng công. Bale dự kiến sẽ hợp với Son Heung-min và Harry Kane tạo thành bộ 3 sát thủ.

Quốc Đại

(tổng hợp)

Nguồn :