M
03/03/2021 22:12

Gặp mặt thân mật các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy khóa XVI

(LĐTĐ) Chiều 3/3, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt thân mật tri ân các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội khóa XVI nghỉ chế độ, không tái cử và chuyển công tác.

Hà Nội: Tạo đột phá về chính sách để nâng cao vị thế Thủ đô trong lĩnh vực văn hóa, thể thao Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Phải tính đến việc sử dụng không gian ngầm và trên cao Phát triển hộ kinh doanh thành doanh nghiệp để có nguồn thu ngân sách ổn định

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đánh giá cao những đóng góp tích cực của các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội khóa XVI đã nghỉ chế độ, không tái cử và chuyển công tác đối với sự phát triển của thành phố Hà Nội nhiệm kỳ qua.

Hà Nội: Gặp mặt thân mật các nguyên lãnh đạo không tái cử khóa XVII
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi gặp mặt

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ giới thiệu khái quát về công tác nhân sự cũng như các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội nổi bật của Thành phố thời quan qua. Đáng chú ý, Thành phố đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, bảo đảm công tác an sinh xã hội và ổn định cuộc sống cho người dân Thủ đô, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vừa qua.

Cùng với đó, Hà Nội đã tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; triển khai các chương trình công tác toàn khóa để sớm đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII sớm đi vào cuộc sống.

Hà Nội: Gặp mặt thân mật các nguyên lãnh đạo không tái cử khóa XVII
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tặng quà tri ân các đồng chí Thường trực Thành ủy khóa XVI nghỉ chế độ, không tái cử và chuyển công tác.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Với khối lượng công việc lớn, nhiệm vụ hết sức nặng nề trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nhưng phát huy truyền thống đoàn kết, trách nhiệm, Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hai Hội nghị Ban chấp hành thông qua chương trình công tác toàn khóa, bố trí sắp xếp lại đội ngũ cán bộ...”.

Nhân dịp này, đồng chí Vương Đình Huệ đã tặng quà và mong rằng các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội khóa XVI nghỉ chế độ, không tái cử và chuyển công tác sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội thời gian tới.

Thay mặt các đồng chí tham dự buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội khóa XVI bày tỏ sự cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật ý nghĩa này.

Hà Nội: Gặp mặt thân mật các nguyên lãnh đạo không tái cử khóa XVII
Thường trực Thành ủy Hà Nội tặng quà tri ân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy khóa XVI nghỉ chế độ, không tái cử và chuyển công tác.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng chúc mừng thành phố Hà Nội đã đạt được nhiều thành công trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp; chỉ đạo kịp thời các biện pháp quyết liệt, hiệu quả nhằm kiểm soát được đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Thành phố tiếp tục bảo đảm và chăm lo chính sách an sinh, xã hội cho người dân.

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ cũng như tạo điều kiện của các thế hệ lãnh đạo Thành phố trong thời gian qua, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng cho biết sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Thành phố trong thời gian tới.

Hoàng Phúc

Nguồn :