M
12/05/2021 13:01

Dừng vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng đi, đến 6 tỉnh, thành phố

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi đi/ đến 6 tỉnh.

Bộ Y tế thông tin chính thức về ca sốc phản vệ sau tiêm vắc xin Covid-19 tại Đà Nẵng Thêm 2 người mắc Covid-19 từ lây nhiễm cộng đồng tại Hà Nội và Đà Nẵng

Theo đó, từ 0 giờ hôm nay (12/5), Đà Nẵng tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô đi/đến các tỉnh là Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Bình Thuận cho đến khi có thông báo mới. Các tuyến vận tải có hành trình đi qua các tỉnh này không được dừng, đón, trả khách sai quy định.

Dừng vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng đi, đến 6 tỉnh, thành phố
Bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng (ảnh chụp trước ngày 27/4/2021).

Trước đó, ngày 8/5, việc vận chuyển hành khách tuyến cố định giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã tạm dừng.

Ngoài ra, Sở GTVT thành phố Đà Nẵng cũng yêu cầu người dân, doanh nghiệp hạn chế tối đa hoạt động vận tải hành khách bằng xe tô tô đến các tỉnh/thành phố mà Bộ Y tế công bố có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng./.

Theo Thành Long/vov.vn

https://vov.vn/xa-hoi/dung-van-chuyen-hanh-khach-tu-da-nang-di-den-6-tinh-thanh-pho-857077.vov

Nguồn :