M
25/09/2020 16:41

Đón xem "Dạ quỷ rừng sâu" trong mùa Halloween năm nay

(LĐTĐ) Mùa Halloween năm nay, xứ sở Bạch Dương sẽ mang đến cho khán giả những thước phim rùng rợn tại một trong những khu rừng bị ám nổi tiếng nhất thế giới trong bộ phim "Dạ quỷ rừng sâu".

Người yêu điện ảnh không thể bỏ lỡ phim kinh dị "Bẫy thực tại kinh hoàng" Phim điện ảnh Pháp, cảm xúc ngọt ngào tháng Sáu Chú chó Scooby-Doo gợi cả trời thương nhớ cùng biệt đội thám tử nhí

"Dạ quỷ rừng sâu" kể về một nhóm tình nguyện viên nọ vào một khu rừng rậm phía bắc thành phố St. Petersburg, Liên Bang Nga để tìm kiếm một thiếu niên bị mất tích.

Không may thay, mọi liên lạc với nhóm tình nguyện này bỗng chốc biến mất. Đâu ai biết rằng, sau vẻ u ám đáng sợ kia, khu rừng này còn ẩn chứa những bí mật khủng khiếp.

Trong suốt ba thập kỷ tại đây, rất nhiều người đã được thông báo mất tích, và đáng sợ hơn, vài xác chết đã được tìm thấy trong tình trạng lõa thể.

Đón xem
"Dạ quỷ rừng sâu" – chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 02/10/2020.

Từ những truyền thuyết đáng sợ được lưu truyền, người dân địa phương cho rằng những tình nguyện viên đã bị bắt giữ bởi một linh hồn bóng tối - thứ cũng là thủ phạm đã cướp đi sinh mạng của những nạn nhân xấu số trước đó.

Họ gọi linh hồn tội lỗi ấy là "góa phụ khập khiễng". Liệu linh hồn tội lỗi này có thật hay không, hay thậm chí còn khủng khiếp hơn trong truyền thuyết, và liệu nhóm tình nguyện viên có thoát khỏi thế lực bóng tối đáng sợ này? Câu trả lời sẽ có trong phim điện ảnh "Dạ quỷ rừng sâu".

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Ivan Minin - người đã làm nên thành công của "Killer kids" (2011) và kịch bản được chắp bút bởi Natalya Dubovaya và Ivan Kapitonov.

Đặc biệt, phim đến từ nhà sản xuất của Svyatoslav Podgayevskiy - cũng chính là đạo diễn cầm trịch những thước phim kinh dị như "Ác quỷ rừng sâu" (2020), "Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần" (2018) và "Cô dâu ma" (2017) với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Viktotiya Potemina, Anastasiia Gribova, Margarita Bychkova,...

"Dạ quỷ rừng sâu" – chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 02/10/2020.

Phương Bùi

Nguồn :