M
19/10/2020 20:31

Đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia đón nhận niềm vui nhân dịp 20/10

(LĐTĐ) Chiều 19/10, thay mặt Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng Thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi gặp mặt chúc mừng đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và động viên toàn đội trước khi tham dự giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2020, khai mạc chiều mai (20/10).

Thành phố Hồ Chí Minh I vô địch lượt đi Phong Phú Hà Nam có thể phải nhận án phạt nặng từ VFF Dù chơi lấn lướt, Thái Nguyên T&T vẫn bị thành phố Hồ Chí Minh II cầm hòa

Gặp mặt đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia cùng Lãnh đạo VFF còn có bà Nguyễn Thanh Hà, Phó Tổng Thư ký; ông Cao Ngọc Cẩm, Chánh Văn phòng và ông Đoàn Anh Tuấn, Trưởng phòng Các đội tuyển Quốc gia.

Đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia đón nhận niềm vui nhân dịp 20/10
Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam gửi lời chúc mừng 20/10 tới toàn thể các vận động viên nữ đội Dự tuyển U16 Quốc gia. (Ảnh:VFF)

Chuẩn bị cho giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2020, đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia đã tập trung từ ngày 28/9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trong thành phần đội tuyển lần này, ngoài vận động viên của đội dự tuyển nữ trẻ Việt Nam, Ban huấn luyện đã bổ sung một số cầu thủ từ các địa phương Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nam…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2020 là một trong những nỗ lực của VFF trong việc tăng cường số lượng trận đấu cho các cầu thủ nữ Việt Nam, phục vụ công tác chuyên môn cũng như phát triển cầu thủ cho giải nữ Quốc gia.

Hiện tại, VFF đã có những kế hoạch và sự chuẩn bị trong thời gian gần đây, đào tạo nhiều lứa cầu thủ trẻ. Qua quan sát các cầu thủ tập luyện và thi đấu trên sân, chúng tôi cũng rất mừng khi các cầu thủ ngày càng có thể hình cải thiện hơn và khả năng phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Với việc bóng đá nữ Việt Nam đang giữ vị trí số 1 Đông Nam Á, vị trí thứ 6 tại khu vực châu Á và thứ hạng 35 thế giới trong quý III năm 2020, do vậy, việc chúng ta nỗ lực duy trì thứ hạng này và có những mục tiêu phát triển cao hơn nữa là nhiệm vụ của VFF.

Đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia đón nhận niềm vui nhân dịp 20/10
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng toàn đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia. (Ảnh:VFF)

Chúng tôi rất mong trong thời gian tham dự giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2020, các cầu thủ đội dự tuyển U16 Quốc gia sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất, cống hiến những trận đấu hay và tạo được một hình ảnh đẹp trên sân. Đồng thời tuân thủ các quy định tổ chức giải, đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho bóng đá nữ Việt Nam.

Mặc dù giải đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng VFF tin tưởng rằng, đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia cũng đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự trở lại này. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Lãnh đạo VFF xin gửi tới các cầu thủ và Ban huấn luyện nữ giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn đội tham dự giải đạt được thành tích tốt nhất, đạt được mục tiêu đề ra tại giải”, ông Lê Hoài Anh nói.

Đại diện cho 21 vận động viên nữ, đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm cũng gửi lời cảm ơn Tổng Thư ký Lê Hoài Anh và Lãnh đạo VFF đã chúc mừng các cầu thủ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hứa cùng toàn đội thi đấu hết sức mình, cống hiến tại giải và tiếp tục phấn đấu để hoàn thiện bản thân, đạt được mục tiêu đề ra tại giải.

Theo kế hoạch, đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia sẽ thi đấu trận khai mạc với U16 nữ Hà Nội Watabe, diễn ra lúc 17h ngày mai (20/10) trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Mạnh Tiến

Nguồn :