M
06/10/2020 21:10

Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2020

Dù chơi lấn lướt, Thái Nguyên T&T vẫn bị thành phố Hồ Chí Minh II cầm hòa

(LĐTĐ) Thái Nguyên T&T đã tạo ra một thế trận vô cùng thuận lợi thành phố Hồ Chí Minh II. Trong khi đó, Hà Nội I Watabe không mấy khó khăn để đánh bại Sơn La ở vòng 5 giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020.

Thành phố Hồ Chí Minh I có chiến thắng đậm đà Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Phong Phú Hà Nam có chiến thắng thứ 2 Phong Phú Hà Nam lại thất thủ trên sân nhà

Sự tiến bộ của Thái Nguyên T&T được thể hiện rõ trong những trận đấu đã qua và họ tiếp tục thể hiện điều này trong trận đấu với thành phố Hồ Chí Minh II. Các học trò của Huấn luyện viên Đoàn Việt Triều tạo ra thế trận rất tốt trong phần lớn thời gian của hiệp đấu đầu tiên. Phút 28, Thái Nguyên T&T thậm chí còn bỏ lỡ cơ hội mười mươi khi Thuỳ Trang sút hỏng quả phạt đền.

Dù chơi lấn lướt, Thái Nguyên T&T vẫn bị thành phố Hồ Chí Minh II cầm hòa
Dù tạo ra thế trận tương đối tốt trước thành phố Hồ Chí Minh II, Thái Nguyên T&T vẫn không thể thay đổi được kết quả hòa của trận đấu. (Ảnh:VFF)

Sau đó, vẫn có khá nhiều tình huống nguy hiểm được Thái Nguyên T&T tạo ra, nhưng họ không thể tận dụng thành công. Bước sang hiệp 2, thành phố Hồ Chí Minh II tiếp tục kiên trì với cách đá phòng ngự số đông ở phần sân nhà. Do thể lực có phần giảm sút nên Thái Nguyên T&T không thể duy trì cường độ tấn công như hiệp 1.

Khoảng 15 phút cuối cùng của trận đấu, thành phố Hồ Chí Minh II với hàng loạt sự thay đổi người, đã bắt đầu tạo ra những pha phản công đáng chú ý. Trong khi đó, Thanh Mai bên phía Thái Nguyên T&T lại phải nhận thẻ đỏ. Trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0 có phần đáng tiếc cho đội bóng xứ chè khi họ có không ít cơ hội giành chiến thắng.

Trên sân vận động Hà Nam, Hà Nội I Watabe nhanh chóng dồn ép đối thủ Sơn La ngay sau tiếng còi khai cuộc. Trận đấu không có nhiều điểm nhấn, đặc biệt khi đội bóng Thủ đô hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Thầy trò Huấn luyện viên Nguyễn Anh Tuấn đã có được trận thắng đậm với tỉ số 4-0 và tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi thành phố Hồ Chí Minh I trên bảng xếp hạng.

Anh Ngọc

Nguồn :