M
27/04/2020 07:04

Danh tính 4 nạn nhân tử vong vụ tai nạn khiến ô tô rơi xuống vực ở Tam Đảo

Sau tai nạn, chiếc xe ô tô chở 4 người lao xuống vực ở Tam Đảo, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 4 nạn nhân trong vụ tai nạn.

danh tinh 4 nan nhan tu vong vu tai nan khien o to roi xuong vuc o tam dao Tai nạn giao thông trong 4 tháng dịch Covid-19 giảm mạnh
danh tinh 4 nan nhan tu vong vu tai nan khien o to roi xuong vuc o tam dao Xe bán tải tông dải phân cách trên cầu, 2 người thương vong

Liên quan đến vụ va chạm khiến ô tô rơi xuống vực ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) khiến 4 người tử vong, tối 26.4 lực lượng chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Danh tính nạn nhân tử vong gồm: Đặng Đình P. (sinh năm 1936), Vũ Thị T. (sinh năm 1942), Nguyễn Văn T. (sinh năm 1971) cả 3 người cùng trú tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc và Phùng Đức C. (sinh năm 2001, trú tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), là người điều khiển xe máy.

danh tinh 4 nan nhan tu vong vu tai nan khien o to roi xuong vuc o tam dao
Xe máy do nam thanh niên điều khiển hư hỏng nặng phần đầu, mắc vào hộ lan đường nên không rơi xuống vực. Ảnh: Yến Chi

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 cùng ngày, tại Km21, Quốc lộ 2B hướng Vĩnh Yên - Tam Đảo.

Vào khoảng thời gian trên xe ô tô con biển số 24A-100.36 đã đâm vào xe máy (chưa rõ biển số) làm cả hai xe lao xuống vực sâu 200m. Hậu quả vụ tai nạn làm 4 người chết (3 người trên ô tô, 1 người đi xe máy) và 1 người bị thương (người trên ô tô).

Sau khi xảy ra vụ việc Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Giám đốc Công an tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh và lãnh đạo huyện Tam Đảo đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả.

Cơ quan chức năng đã tìm được cả 4 nạn nhân ngay sau khi tai nạn xảy ra, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc. Những nạn nhân tử vong đã được đưa về Bệnh viện huyện Tam Đảo để cơ quan chức năng thực hiện các thủ tục pháp y sau đó sẽ giao lại cho gia đình làm tang lễ.

danh tinh 4 nan nhan tu vong vu tai nan khien o to roi xuong vuc o tam dao
Hiện trường vụ tai nạn trên đường lên Tam Đảo khiến 4 người tử vong. Ảnh: Ngọ Kiên

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người.

Phó Thủ tướng Thường trực đề nghị các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với người điều khiển phương tiện trong vụ tai nạn giao thông.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng với lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi, động viên và chuyển lời thăm hỏi, chia buồn tới gia đình nạn nhân không may qua đời trong vụ việc. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng các cơ quan chức năng làm việc với các cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo để có đánh giá, phân tích về nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, đề xuất giải pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Theo Phạm Đông/laodong.vn

https://laodong.vn/xa-hoi/khan-truong-tim-nguyen-nhan-tai-nan-giao-thong-lam-4-nguoi-chet-o-tam-dao-801403.ldo

Nguồn :