M
18:15 | 22/11/2019

Đậm chất nhân văn qua triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh"

(LĐTĐ) Sáng 22/11, buổi triển lãm ảnh "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" hướng tới bệnh nhi ung thư gặp hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra tại Bệnh viện K Tân Triều. Chương trình do sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp cùng Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh TP. Hồ Chí Minh phối hợp nhịp nhàng trong công tác triển khai sữa học đường
dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh Sữa học đường - tầm nhìn bảo vệ môi trường
dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh Hợp tác chiến lược điều trị ung thư theo tiêu chuẩn quốc tế

Các tác phẩm được trưng bày tại buổi triển lãm bao gồm ảnh và hiện vật, đều là những câu chuyện ghi lại hành trình sinh tử của bệnh nhi ung thư, cũng như quá trình hiện thực hoá ước mơ của bệnh nhi.

Triển lãm không chỉ là món quà dành tặng bệnh nhi, mà còn đem lại những thông điệp tích cực, lan truyền mạnh mẽ thông điệp đó, nhằm tiếp thêm hi vọng cho những chiến binh nhí đang chống chọi căn bệnh ung thư quái ác.

dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh
Ông Chu Đức Trung - Trưởng Ban tổ chức dự án "Em không sợ" phát biểu tại buổi khai mạc triển lãm

Chia sẻ về dự án, ông Chu Đức Trung - Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Đây là một dự án truyền thông đặc biệt với mong muốn lan tỏa đi những hiệu ứng tích cực trong xã hội. Thông qua những bộ ảnh, những hiện vật chân thực nhất về những em nhỏ đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, buổi triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" hướng tới giá trị tinh thần to lớn và mang đậm ý nghĩa nhân văn".

Ngoài những tấm ảnh và hiện vật về bệnh nhi ung thư, sẽ có nhiều hoạt động khác như chiếu phim ngắn về các bệnh nhi, tổ chức thi vẽ tranh và làm cây điều ước cho các em nhỏ.

dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh
Các bạn học sinh cùng nhau viết điều ước dành tặng cho các bệnh nhi ung thư

Triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" là sự kiện lớn trong dự án cùng tên với mục đích đồng hành cùng các "dũng sĩ nhí" trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư.

Triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" sẽ mở cửa miễn phí từ ngày 22/11 đến hết ngày 29/11 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh
Buổi triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các em học sinh
dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh
Cây điều ước dành tặng cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện K Tân Triều
dam chat nhan van qua trien lam em khong so suc manh sieu chien binh
Triển lãm còn tổ chức các hoạt động bên lề như vẽ tranh, gấp hạc, gấp túi giấy... dành tặng các em nhỏ mắc bệnh ung thư

Quỳnh Trang

Nguồn :