M
02/11/2020 18:34

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội vô địch Giải bóng đá truyền thống quận Hai Bà Trưng

(LĐTĐ) Ngày 2/11, Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận lần thứ XX năm 2020.

Tưng bừng khai mạc Giải bóng đá truyền thống quận Hai Bà Trưng lần thứ XX năm 2020 Tưng bừng khai mạc giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng năm 2018 Khai mạc Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng lần thứ XVII

Dự và chỉ đạo Lễ bế mạc có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Giải bóng đá truyền thống cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận quận Hai Bà Trưng lần thứ XX năm 2020 được diễn ra trong 2 tuần vừa qua, từ ngày 16/10 - 02/11.

Giải bóng quy tụ 14 đội tham dự với 168 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội vô địch Giải bóng đá truyền thống quận Hai Bà Trưng
Ban Tổ chức trao cúp vô địch giải cho đội bóng Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Trải qua 25 trận đấu sôi nổi và hào hứng, bằng tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm của các vận động viên, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt từ các pha đánh đầu, sút xa, những tình huống cố định, phối hợp nhóm...

Tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, công tâm của đội ngũ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên cũng góp phần nâng cao chất lượng giải đấu. Toàn giải đã có 131 bàn thắng, trung bình 4,5 bàn/ trận.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch giải cho đội bóng Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, giải Á quân cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng, đồng giải Ba là đội bóng của Bệnh viên Thanh Nhàn và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ như đội bóng đạt giải phong cách, tổ trọng tài xuất sắc, cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng Nguyễn Thị Kim Dung đánh giá, Giải bóng Giải bóng đá truyền thống cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận quận Hai Bà Trưng năm nay đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, tinh thần cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Giải đấu đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa công nhân, viên chức, lao động, tạo khí thế phấn khởi để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của từng đơn vị.

Phương Bùi

Nguồn :