Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022

(LĐTĐ) Sáng ngày 22/4/2022, Công ty TNHH một thành viên Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2022.
Ổn định sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống việc làm cho người lao động Sự cố thoát nước, chiếu sáng, cây xanh sẽ sớm được khắc phục Nâng cấp đường, hệ thống chiếu sáng khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn

Theo lãnh đạo Công đoàn Công ty, hội nghị nhằm đánh giá tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động của Công ty năm 2021, đồng thời đưa ra kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2022. Hội nghị cũng đồng thời tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022.

Theo đó, năm 2021 được đánh giá là năm vô cùng khó khăn đối với doanh nghiệp do tác động của đợt bùng phát lần thứ tư đại dịch Covid-19 tại Việt Nam khiến việc tiếp xúc khách hàng gặp nhiều khó khăn, nhiều dự án chủ đầu tư phải dừng triển khai để dành vốn cho công tác phòng chống dịch.

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022
Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 của Thành phố, Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố, Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các tập thể, cá nhân trong đơn vị.

Trong đó, Công ty vừa phải sản xuất vừa phải đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh và tuân thủ nghiêm việc thực hiện giãn cách xã hội theo qui định của Chính phủ, của Thành phố trong thời gian gần 3 tháng, điều đó ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Bên cạnh đó, giá cả hàng hoá - dịch vụ, vật tư, nguyên liệu,... tăng, tỷ giá ngoại tệ biến động mạnh ngay từ những ngày đầu năm cũng gây ra nhiều xáo trộn trong chính sách điều hành giá cả của Công ty.

Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm của một thương hiệu 40 năm tuổi trong lĩnh vực chiếu sáng đô thị, với sự chủ động và sáng tạo, sự năng động và linh hoạt, sự đoàn kết và quyết tâm của toàn thể CBCNV trong công ty, đặc biệt là sự đổi mới mạnh mẽ trong phương thức lãnh đạo, Công ty đã vượt qua khó khăn, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu HAPULICO trên thị trường, hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được UBND Thành phố giao, việc làm và đời sống người lao động được đảm bảo với cả chỉ tiêu quan trọng.

Đó là doanh thu tăng trưởng 12%, lợi nhuận tăng trưởng 30%, nộp ngân sách Nhà nước tăng 1,3% so với năm 2021. Từ hiệu quả sản xuất kinh doanh, thu nhập bình quân của người lao động trong đơn vị đạt mức 11,5 triệu đồng/người; 100% CBCNV trong công ty được đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp; đóng góp xã hội từ thiện đạt 189,1 triệu đồng.

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022
Đoàn Chủ tịch chủ trì hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty tổng kết, đánh giá và rút ra những bài học kinh nghiệm để Công ty tự tin đối mặt với những khó khăn, thách thức của năm 2022, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Thành phố giao.

Trong đó, nhấn mạnh một số nội dung quan trọng như: Tiếp tục tranh thủ được sự ủng hộ của cấp trên, các bạn hàng và đối tác; thực hiện phương châm Đoàn kết - Chia sẻ - Nhân văn cùng với triết lý kinh doanh 4T là: "Tử tế - Tự tin - Trách nhiệm - Trí tuệ", trong đó khuyến khích đổi mới, sáng tạo, phát huy trí tuệ tập thể, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung - dân chủ trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành các mặt hoạt động của Công ty.

Đồng thời, mạnh dạn đổi mới phương thức lãnh đạo thông qua việc thường xuyên rà soát, xây dựng các qui chế quản lý, tinh gọn bộ máy, sắp xếp hợp lý hóa mặt bằng sản xuất, đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường hoạt động truyền thông, đầu tư máy móc thiết bị, mở rộng nhà xưởng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; phát huy vai trò trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu cấp ủy, các đồng chí trong tập thể Lãnh đạo và các cấp quản lý...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã đánh giá cao các kết quả đạt được của Công ty trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là việc đảm bảo đầy đủ việc làm, thu nhập của người lao động ở mức cao trong ngành Xây dựng Hà Nội.

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Thanh đánh giá cao sự đổi mới mạnh mẽ về phương thức lãnh đạo của Ban Lãnh đạo công ty đã đem lại những kết quả rất rõ rệt, thể hiện qua sự tăng trưởng của các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, uy tín thương hiệu HAPULICO trên thị trường, đặc biệt với triết lý kinh doanh 4T mà Ban Lãnh đạo công ty đưa ra gắn với thương hiệu HAPULICO là: “Tử tế - Tự tin - Trách nhiệm - Trí tuệ”.

Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cũng đánh giá cao phong trào Công nhân lao động tại Công ty và mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tiếp tục phát huy làm tốt vai trò là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động để duy trì được mối quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa như Công ty đã thực hiện được trong những năm vừa qua.

Tại hội nghị, ông Đặng Quốc Nam - Phó Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua năm 2022, công bố qui chế xét tặng giải thưởng thường niên HAPULICO – AWARD. Với các thành tích đạt được trong năm 2021, tại Hội nghị, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021 của Thành phố, Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố.

Với tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2022 và biểu quyết nhất trí 100% với các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh được đưa ra lấy ý kiến tại Hội nghị.

Len Lại

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Bí quyết giúp phái nữ khỏe đẹp tự nhiên

Bí quyết giúp phái nữ khỏe đẹp tự nhiên

(LĐTĐ) Không còn xa lạ với phái nữ, hạt đậu nành tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa nguồn dưỡng chất vô cùng dồi dào, hỗ trợ chị em chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách toàn diện.
Khơi thông nguồn lực, định vị thương hiệu Thành phố sáng tạo

Khơi thông nguồn lực, định vị thương hiệu Thành phố sáng tạo

Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 đã chính thức khép lại sau 12 ngày sôi động diễn ra tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm và một số địa điểm khác. Không đơn thuần là một hoạt động văn hóa sáng tạo, Lễ hội mang lại thành công khi đã khơi nguồn, lan tỏa tinh thần sáng tạo trong giới hoạt động sáng tạo và trong cộng đồng, góp phần định vị thương hiệu Thành phố sáng tạo Hà Nội.
TRỰC TUYẾN: Sự kiện chính trị trọng đại của tổ chức Công đoàn, ngày hội lớn của đoàn viên, người lao động

TRỰC TUYẾN: Sự kiện chính trị trọng đại của tổ chức Công đoàn, ngày hội lớn của đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (2/12), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã khai mạc trọng thể. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của tổ chức Công đoàn, là ngày hội lớn được đội ngũ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) cả nước hướng về và gửi trọn niềm tin tưởng, kỳ vọng.
TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Toàn cảnh phiên khai mạc trọng thể Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Toàn cảnh phiên khai mạc trọng thể Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Ngày 2/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2023 - 2028), diễn ra phiên khai mạc trọng thể với sự tham gia của 1.100 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 11 triệu đoàn viên công đoàn trong cả nước.
Công đoàn Việt Nam mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm từ Tổng Công hội Trung Quốc

Công đoàn Việt Nam mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm từ Tổng Công hội Trung Quốc

(LĐTĐ) Chiều nay (1/12), trong khuôn khổ ngày làm việc đầu tiên của Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngọ Duy Hiểu đã tiếp đoàn công tác của Tổng Công hội Trung Quốc (ACFTU) nhân dịp đoàn sang dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.
Liên kết phát triển sản phẩm du lịch golf giữa Hà Nội và các địa phương

Liên kết phát triển sản phẩm du lịch golf giữa Hà Nội và các địa phương

(LĐTĐ) Chiều 1/12, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị “Định hướng và liên kết phát triển sản phẩm du lịch golf giữa Hà Nội và các địa phương” tại thị xã Sơn Tây.
Khai mạc Lễ hội Văn hoá Ẩm thực Hà Nội năm 2023

Khai mạc Lễ hội Văn hoá Ẩm thực Hà Nội năm 2023

(LĐTĐ) Tối 1/12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hoá Ẩm thực Hà Nội năm 2023. Dự Lễ hội có Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Vũ Thu Hà.

Tin khác

Transerco tổ chức tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động

Transerco tổ chức tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Ngày 30/11, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) phối hợp với Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho học viên là đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ an toàn vệ sinh viên, ATVSLĐ chuyên trách và bán chuyên trách tại Transerco và các đơn vị trực thuộc.
Sơn Tây: Triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XVII Công đoàn thành phố Hà Nội

Sơn Tây: Triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XVII Công đoàn thành phố Hà Nội

(LĐTĐ) Chiều 28/11, tại hội trường Trung tâm Chính trị, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Sơn Tây tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Hướng dẫn xây dựng cơ quan, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tới các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ thị xã và các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thị xã.
Ấm áp lễ bàn giao kinh phí xây dựng Mái ấm tới đoàn viên Công đoàn quận Long Biên

Ấm áp lễ bàn giao kinh phí xây dựng Mái ấm tới đoàn viên Công đoàn quận Long Biên

(LĐTĐ) Chiều nay (28/11), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức lễ bàn giao và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa Mái ấm Công đoàn tới 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Thêm cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội cho công nhân lao động

Thêm cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội cho công nhân lao động

(LĐTĐ) Bày tỏ sự vui mừng khi Quốc hội nhất trí Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam là cơ quan chủ quản dự án đầu tư nhà ở xã hội, đa số người lao động cho rằng, quyết định trên thể hiện trách nhiệm xã hội và góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho công nhân và người lao động.
Tổ chức đa dạng các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động

Tổ chức đa dạng các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động

(LĐTĐ) Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các cấp Công đoàn Thủ đô tập trung tổ chức đa dạng, linh hoạt các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, đảm bảo đoàn viên, người lao động đón Tết an toàn, vui tươi, ấm áp, hạnh phúc.
Giải bóng đá thường niên Hanoi Metro chính thức khởi tranh

Giải bóng đá thường niên Hanoi Metro chính thức khởi tranh

(LĐTĐ) Ngày 26/11, tại Depot Phú Lương, Giải bóng đá Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) lần thứ 3 năm 2023 chính thức khởi tranh. Giải bóng đá là hoạt động được Công đoàn Công ty tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Công ty có cơ hội giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và góp phần tuyên truyền, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Cán bộ, đoàn viên Ngân hàng Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện

Cán bộ, đoàn viên Ngân hàng Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện

(LĐTĐ) Sáng 25/11, tại Hội sở chính Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - số 6 Quang Trung, Hoàn Kiếm Hà Nội và Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm, Hội chữ thập đỏ quận và Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo trong cán bộ, đoàn viên, nhân viên, người lao động Ngân hàng.
Đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với quyền lợi

Đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với quyền lợi

(LĐTĐ) Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, những năm qua, các cấp Công đoàn huyện Thường Tín (Hà Nội) đã không ngừng nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nổi bật là phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Kiểm tra chấp hành Điều lệ và tài chính Công đoàn

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Kiểm tra chấp hành Điều lệ và tài chính Công đoàn

(LĐTĐ) Nhằm sớm đưa Nghị quyết vào thực tiễn, ngay sau Đại hội XIV (tháng 6/2023), Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quản lý, sử dụng tài chính Công đoàn tại nhiều Công đoàn cơ sở trong ngành.
Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn khối trường học trong tình hình mới

Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn khối trường học trong tình hình mới

(LĐTĐ) Chiều 15/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa tổ chức Hội nghị tọa đàm “Nâng cao hoạt động công đoàn khối trường học góp phần đẩy mạnh chất lượng công tác giáo dục đào tạo quận Đống Đa”; Gặp mặt giáo viên làm công tác công đoàn nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Xem thêm
Phiên bản di động