Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan: Đồng hành với tổ chức Công đoàn nâng cao phúc lợi đoàn viên

(LĐTĐ) Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan vẫn luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để sản xuất và phát triển Công ty. Bên cạnh đó, Công ty luôn làm tốt công tác an sinh xã hội bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa như: Trao quà từ thiện, hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm Công đoàn”, chung tay cùng các y, bác sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19...
Hiệu quả với mục tiêu “Tổ chức Công đoàn phục vụ đoàn viên” LĐLĐ quận Long Biên đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân Thành phố Không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn

Lan tỏa yêu thương

Ngày 25/10/2021, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Long Biên đã tổ chức bàn giao kinh phí xây dựng và gắn biển “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Thảo, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Ánh Sao.

Hai vợ chồng chị Thảo từ quê lên Thành phố lập nghiệp. Do chưa có nhà ở nên lâu nay, vợ chồng chị Thảo và hai con nhỏ phải thuê phòng trọ, điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, chật chội. Vượt lên khó khăn, vợ chồng chị Thảo luôn cố gắng, chịu khó làm việc, tiết kiệm kinh phí, cùng với sự hỗ trợ của gia đình, vợ chồng chị Thảo đã mua được mảnh đất nhỏ trên địa bàn huyện Gia Lâm. Bản thân chị Thảo là nhân viên văn thư, thu nhập thấp. Chồng chị Thảo làm nghề tự do, thu nhập bấp bênh, hai con nhỏ đang tuổi ăn học nên việc xây dựng được nhà ở là điều tương đối khó khăn.

Đồng hành cùng tổ chức Công đoàn nâng cao sức khoẻ, phúc lợi cho đoàn viên
Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa (thứ tư từ phải sang) và đại diện LĐLĐ quận Long Biên, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan trao tặng kinh phí 60 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Thảo xây dựng Mái ấm Công đoàn.

Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình chị Nguyễn Thị Thảo, LĐLĐ quận Long Biên đã kêu gọi và may mắn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan. Với số tiền 60 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan, gia đình chị Thảo đã vay mượn thêm để xây dựng căn nhà mái bằng kiên cố, với tổng diện tích 40m2. Bày tỏ lòng biết ơn tới Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan và các cấp Công đoàn, chị Thảo xúc động nói: “Gia đình tôi đã được dọn về một ngôi nhà mới khang trang hơn. Từ đây, vợ chồng tôi sẽ yên tâm công tác, không còn phải lo thuê nhà, nay đây, mai đó nữa”.

Trước đó, vào tháng 7/2021, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cũng đã phối hợp cùng LĐLĐ huyện Mỹ Đức trao hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho chị Quách Ngọc Anh, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non An Phú B. Chị Anh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình chị nuôi hai con nhỏ ăn học, thu nhập không đủ để chi tiêu cho cuộc sống của ba mẹ con nên ngoài những ngày làm việc tại trường, chị tranh thủ thứ 7, chủ nhật đi chợ buôn bán, kiếm thêm thu nhập.

Không chỉ khó khăn về kinh tế, chị Anh còn khó khăn về nhà ở, mặc dù đã có một mảnh đất tại thôn Bơ Môi, xã An Phú (Mỹ Đức, Hà Nội) nhưng chị không có điều kiện để xây dựng nhà ở. Thấu hiểu khó khăn và mơ ước có một ngôi nhà của chị Anh, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng để chị xây dựng “Mái ấm Công đoàn”. Đồng hành với LĐLĐ thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cũng đã hỗ trợ gia đình chị Quách Ngọc Anh 10 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan: Đồng hành với tổ chức Công đoàn nâng cao phúc lợi đoàn viên
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan trao hỗ trợ kinh phí xây dựng "Mái ấm Công đoàn" cho chị Quách Ngọc Anh.

Trên đây là hai trong số nhiều chương trình ý nghĩa Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã làm trong thời gian qua, không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố khác. Chia sẻ về những việc làm thiết thực và ý nghĩa trên, ông Nguyễn Đức Lành, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cho biết: “Năm 2020-2021 khi đại dịch Covid-19 bùng phát, trước tình hình khó khăn chung của một số tỉnh, thành phố và đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã xác định mục tiêu và trách nhiệm xã hội của mình là phải duy trì sản xuất và đóng góp sức mình vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã đồng hành cùng các tổ chức Công đoàn thực hiện nâng cao “Phúc lợi đoàn viên công đoàn và người lao động”, trao quà từ thiện, trao “Mái ấm công đoàn” tại một số địa phương, ủng hộ Quỹ Vắc xin Covid-19, đồng hành cùng các y, bác sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch tại Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương và các bệnh viện giã chiến phía Nam… Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan luôn nỗ lực hết mình đảm bảo uy tín, chất lượng, tinh thần phục vụ tận tình nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết yếu của cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động nhằm hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19”.

Tiếp tục nâng cao phúc lợi đoàn viên

Nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động”, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã chủ động ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2021-2024 với LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan: Đồng hành với tổ chức Công đoàn nâng cao phúc lợi đoàn viên
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ký kết thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ quận Hai Bà Trưng nhằm nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động.

Chương trình nhằm mục đích giúp đoàn viên và người lao động trên địa bàn quận Hai Bà Trưng được hưởng những sản phẩm ưu đãi với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý khi mua sản phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt. Qua đó, kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm trong nước và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 03-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan hỗ trợ từ 30 - 70% giá sữa bột cho đoàn viên, người lao động; ưu đãi các sản phẩm sữa của Công ty theo bản thỏa thuận hợp tác là 3 năm với 7 loại sản phẩm sữa (sữa bột Canxi Gold care 400g, sữa bột Pedia care Gold 400g, sữa bột Grow Gold plus 400g, sữa bột Diabetic Gold care 400g, sữa bột Nano Curcumin và đông trùng hạ thảo 400g, cao nhung hươu HalanMilk Buds Deer Velvet Halan, sữa bột HalanMilk Anphalipit sữa non 400g) tùy theo độ tuổi và nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, và sức đề kháng cho cơ thể .

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cũng cam kết thường xuyên cập nhật thông tin về những sản phẩm mới, hỗ trợ, ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng; đồng thời hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo,… nhân dịp Tháng Công nhân và Tết Sum vầy, các chương trình từ thiện; hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” khi LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đề xuất.

Đồng hành cùng tổ chức Công đoàn nâng cao sức khoẻ, phúc lợi cho đoàn viên
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Điện lực Việt Nam để nâng cao phúc lợi đoàn viên.

Mới đây, Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Thỏa thuận hợp tác sau một năm triển khai thực hiện và ký kết thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn năm 2021.

Theo Công đoàn Điện lực Việt Nam, sau 1 năm triển khai thỏa thuận ký kết hợp tác, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã đồng hành cùng đoàn viên, người lao động ngành điện tại gần 40 tỉnh thành trong cả nước; đã có gần 27 nghìn hộp sữa được đoàn viên, người lao động ngành điện đăng ký sử dụng. Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đã cam kết chất lượng đến từng sản phẩm và đảm bảo miễn phí giao hàng đến tất cả các đơn vị, thậm chí đến địa chỉ của cá nhân đoàn viên, người lao động, người thân ở quê, vùng sâu, vùng xa; đặc biệt ngay trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhất tại các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan đồng hành với tổ chức Công đoàn trong thời gian qua:

Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan: Đồng hành với tổ chức Công đoàn nâng cao phúc lợi đoàn viên
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan trao hỗ "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên thuộc Công đoàn KCN-CX thành phố Hà Nội.
Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan: Đồng hành với tổ chức Công đoàn nâng cao phúc lợi đoàn viên
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan trao quà ủng hộ lực lượng phòng, chống dịch thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam.
Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan: Đồng hành với tổ chức Công đoàn nâng cao phúc lợi đoàn viên
Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan vinh dự nhận giải thưởng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2021.
Hà Phong

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Vẽ biệt thự trên giấy, lừa đảo hàng tỷ đồng của khách hàng

Vẽ biệt thự trên giấy, lừa đảo hàng tỷ đồng của khách hàng

(LĐTĐ) Ngày 6/12, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt bị cáo Vũ Thị Kim Liên (sinh năm 1969, cựu Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bất ...
Xác định rõ mục tiêu, nguồn lực phát triển Hà Nội hiện đại, văn minh

Xác định rõ mục tiêu, nguồn lực phát triển Hà Nội hiện đại, văn minh

(LĐTĐ) Tại tọa đàm “Nghị quyết số 15-NQ/TW của Bộ Chính trị - Hiện thực những mục tiêu xây dựng Thủ đô Hà Nội hiện đại, văn minh và phát triển” ...
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc, ngày 6/12, tại Nhà Quốc hội Hàn Quốc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến ...
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ 10

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ 10

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Khánh Hòa vừa có kế hoạch tổ chức Chương trình Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa với chủ đề “Khánh Hòa - Khát ...
Vi phạm nhiều lỗi, Công ty cổ phần Chứng khoán APG bị xử phạt gần 1 tỷ đồng

Vi phạm nhiều lỗi, Công ty cổ phần Chứng khoán APG bị xử phạt gần 1 tỷ đồng

(LĐTĐ) Ngày 6/12/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đưa ra thông báo về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán ...
Tiếp dòng di sản 130 năm Nhà máy đèn Bờ Hồ

Tiếp dòng di sản 130 năm Nhà máy đèn Bờ Hồ

(LĐTĐ) Ngày 6/12, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội) đã tổ chức hội thảo “Tiếp dòng di sản 130 năm Nhà máy đèn Bờ Hồ”. ...
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội kiến với Thủ tướng New Zealand

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội kiến với Thủ tướng New Zealand

(LĐTĐ) Chủ tịch Quốc hội đề nghị phía New Zealand xem xét gỡ bỏ các rào cản thương mại, tránh áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại nhằm tạo ...

Tin khác

Đà Nẵng: Công đoàn hỗ trợ 500 nghìn đồng/lao động Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng mất việc làm

Đà Nẵng: Công đoàn hỗ trợ 500 nghìn đồng/lao động Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng mất việc làm

(LĐTĐ) Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng sẽ hỗ trợ lao động đang mang thai 2,5 triệu đồng/người, hỗ trợ lao động còn lại 1,5 triệu đồng/người. Công đoàn Công ty hỗ trợ 500 nghìn đồng/người. Các khoản tiền lương và hỗ trợ sẽ được Công ty thanh toán cho người lao động vào ngày 9/12/2022.
Đà Nẵng: Công đoàn sẽ đề xuất hỗ trợ cho người lao động Công ty SSLV bị mất việc làm

Đà Nẵng: Công đoàn sẽ đề xuất hỗ trợ cho người lao động Công ty SSLV bị mất việc làm

(LĐTĐ) Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng cho người lao động nghỉ việc từ ngày 3/12/2022, chi trả lương và hỗ trợ vào ngày 9/12/2022. Công đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp (KCNC và các KCN) cho biết, sẽ báo cáo với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Đà Nẵng và Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố để có phương án hỗ trợ cho người lao động.
Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội

Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.
Chú trọng quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong các khu công nghiệp

Chú trọng quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong các khu công nghiệp

(LĐTĐ) Ngày 1/12, đồng chí Phạm Quang Thanh - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất (KCN&CX) Hà Nội.
Chăm lo Tết chu đáo cho đoàn viên

Chăm lo Tết chu đáo cho đoàn viên

(LĐTĐ) Với phương châm mọi đoàn viên, người lao động đều có Tết, thời điểm này, các cấp Công đoàn Hà Nội từ thành phố tới cơ sở đều đã xây dựng hoặc dự kiến kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bao gồm với nhiều nội dung thiết thực.
“Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn”: Thiết thực, trực tiếp với người lao động

“Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn”: Thiết thực, trực tiếp với người lao động

(LĐTĐ) Chương trình “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” phục vụ công nhân lao động những mặt hàng thiết yếu, đảm bảo chất lượng, được ưu đãi về giá hoặc giảm giá đã thể sự quan tâm, chăm lo trực tiếp, thiết thực của tổ chức Công đoàn với đoàn viên, người lao động, giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn về vai trò của tổ chức Công đoàn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn.
"Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội

"Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và với chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ đoàn viên, người lao động, ngày 27/11, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động (TVPL&HTNLĐ) Công đoàn Hà Nội đã tổ chức chuyến “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” đầu tiên, hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn.
Thăm, tặng quà tổ công nhân đang ứng trực làm sạch môi trường nước hồ Tây

Thăm, tặng quà tổ công nhân đang ứng trực làm sạch môi trường nước hồ Tây

(LĐTĐ) Để kịp thời động viên đoàn viên, người lao động đang ứng trực làm sạch môi trường nước hồ Tây, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ người lao động đang làm việc trực tiếp tại hiện trường.
Đánh giá đúng thực tế tình hình công nhân, viên chức, lao động để hoạch định chính sách hiệu quả

Đánh giá đúng thực tế tình hình công nhân, viên chức, lao động để hoạch định chính sách hiệu quả

(LĐTĐ) Sáng 26/11, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tổ chức Hội thảo khoa học tình hình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) giai đoạn 2018-2023 và dự báo tình hình, yếu tố tác động giai đoạn 2023-2028. Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải chủ trì Hội thảo.
Hỗ trợ 50% kinh phí thuê phương tiện cho doanh nghiệp tổ chức đưa người lao động về quê đón Tết

Hỗ trợ 50% kinh phí thuê phương tiện cho doanh nghiệp tổ chức đưa người lao động về quê đón Tết

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận sẽ hỗ trợ 50% kinh phí thuê xe, hỗ trợ phương tiện cho các doanh nghiệp - công đoàn cơ sở có đóng kinh phí Công đoàn tổ chức Chương trình “Hỗ trợ phương tiện đưa đoàn viên và người lao động về quê đón Tết”.
Xem thêm
Phiên bản di động