Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội:

Công tác chăm lo đi vào thực, chất góp phần nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Nhìn từ kết quả phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và công tác Công đoàn Cụm thi đua số 4 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố năm 2023 cho thấy, Ban Thường vụ LĐLĐ các đơn vị đã tập trung triển khai thực hiện các kế hoạch hoạt động, phát động nhiều đợt thi đua, chỉ đạo các cấp Công đoàn thực hiện tốt chương trình công tác trọng tâm, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu Thành phố giao và mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Nhiều nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023 đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức so với kế hoạch đề ra.
Xác định những tồn tại hạn chế là “món nợ” với người lao động Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động tại Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội: Thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Cụm thi đua số 4 Công an Hà Nội hoàn thành tiêu công tác chuyên môn

Các phong trào đi vào thực chất

Ngày 22/11, Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội (gồm LĐLĐ các huyện: Phúc Thọ, Ba Vì, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023; chia tay các đồng chí lãnh đạo, cán bộ LĐLĐ các huyện trong Cụm nghỉ hưu và chuyển công tác.

Dự hội nghị có Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh; Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Ba Vì Nguyễn Đức Thịnh; Dự hội nghị còn có đại diện các Ban của LĐLĐ thành phố Hà Nội và Chủ tịch LĐLĐ các đơn vị trong Cụm thi đua số 4…

Công tác chăm lo đi vào thực chất góp phần nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn
Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh phát biểu tại Hội nghị.

Theo Báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và công tác Công đoàn Cụm thi đua số 4 LĐLĐ Thành phố năm 2023 cho thấy, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, sự lãnh đạo của cấp ủy huyện; Ban Thường vụ LĐLĐ các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã tập trung triển khai thực hiện các kế hoạch hoạt động, phát động nhiều đợt thi đua, chỉ đạo các cấp Công đoàn thực hiện tốt chương trình công tác trọng tâm, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu Thành phố giao và mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Các đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai ngay từ đầu năm các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, hướng về cơ sở để tổ chức các hoạt động Công đoàn và phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ. Nhiều nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023 đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức so với kế hoạch đề ra.

Cụ thể, theo ông Phùng Quốc Tuệ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Quốc Oai, Cụm phó Cụm thi đua số 4 cho biết, LĐLĐ các huyện trong Cụm hiện đang quản lý 1.172 Công đoàn cơ sở với tổng số 44.579 đoàn viên. Bên cạnh công tác chăm lo đời sống, các đơn vị trong Cụm thi đua đã phát huy vai trò trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ. 100% các đơn vị trong Cụm thi đua đã phối hợp với chính quyền đồng cấp chỉ đạo các Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức theo đúng quy định.

Công tác chăm lo đi vào thực chất góp phần nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh phát biểu tại Hội nghị.

Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động của các đơn vị trong Cụm đã đi vào chiều sâu. Các cấp Công đoàn của các huyện tiếp tục đẩy mạnh “Chương trình phúc lợi đoàn viên và người lao động”, các đơn vị trong Cụm đã ký thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp về chương trình ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên công đoàn. Phối hợp tổ chức khám và chỉ đạo Công đoàn cơ sở tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trên 1.450 đoàn viên;

Các đơn vị cũng tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão; trao quà cho đoàn viên công đoàn nhân “Tháng công nhân”, tháng “An toàn vệ sinh lao động” năm 2023; thăm hỏi đoàn viên, con đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và trao vé tàu xe cho công nhân lao động ở xa về quê đón Tết.

Công tác chăm lo đi vào thực chất góp phần nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn
Đại diện các Ban chuyên đề của LĐLĐ thành phố trao đổi và giải đáp các thắc mắc của đơn vị trong Cụm thi đua số 4.

Công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở cũng là điểm nổi bật của các đơn vị trong Cụm. Cụ thể, tỷ lệ phát triển đoàn viên của LĐLĐ huyện Ba Vì đạt 121%, tỷ lệ thành lập Công đoàn cơ sở vượt 200%; với LĐLĐ huyện Phúc thọ, tỷ lệ phát triển đoàn viên đạt 191%, tỷ lệ thành lập Công đoàn cơ sở vượt 300%; với LĐLĐ huyện Đan Phượng tỷ lệ phát triển đoàn viên của LĐLĐ huyện đạt 192,7%, tỷ lệ thành lập Công đoàn cơ sở vượt 200%; với LĐLĐ huyện Hoài Đức tỷ lệ phát triển đoàn viên của LĐLĐ huyện đạt 152,7%, tỷ lệ thành lập Công đoàn cơ sở vượt 180%; với LĐLĐ huyện Thạch Thất tỷ lệ phát triển đoàn viên của LĐLĐ huyện đạt 138,8%, tỷ lệ thành lập Công đoàn cơ sở vượt 333,3%; với LĐLĐ huyện Quốc Oai tỷ lệ phát triển đoàn viên của LĐLĐ huyện đạt 57,3%, tỷ lệ thành lập Công đoàn cơ sở đạt 100%;

Nỗ lực nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn

Về phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ, xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh; tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”; tiếp tục xây dựng, củng cố hệ thống Công đoàn; tập trung thực hiện tốt công tác Kiểm tra, tài chính Công đoàn, Nữ công.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tham gia phát biểu ý kiến làm rõ những kết quả đã đạt được của từng đơn vị trong việc triển khai phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2023; bày tỏ sự đồng tình, nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024; nêu những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và những đề xuất, kiến nghị với các Ban LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo các Ban LĐLĐ Thành phố đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các đơn vị.

Công tác chăm lo đi vào thực, chất góp phần nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn
Ông Nguyễn Đức Nghĩa - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì, Cụm Trưởng Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội cho biết hiện công tác chăm lo cho người lao động tại các cấp Công đoàn đã đi vào chiều sâu.

Cụ thể, theo Chủ tịch LĐLĐ huyện Đan Phượng Nguyễn Thị Thủy kết quả nổi bật của huyện thời gian qua là công tác chăm lo cho người lao động, đẩy mạnh thành lập Công đoàn cơ sở, tổ chức các cuộc đối thoại…

Theo đại diện LĐLĐ huyện Đan Phượng, điểm hạn chế trong năm 2023 tại các đơn vị trong Cụm do đặc thù riêng nên công tác giao lưu giữa các đơn vị trong Cụm chưa nhiều. Ngoài ra, do lãnh đạo các đơn vị thay đổi nhiều nên kết quả đạt được chưa được như mong muốn.

Đại diện LĐLĐ huyện Quốc Oai kiến nghị LĐLĐ Thành phố quan tâm đến công tác khen thưởng nhằm động viên hoạt động Công đoàn tiếp tục đi vào chiều sâu và phát triển mạnh hơn. Đại diện LĐLĐ huyện Phúc Thọ kiến nghị cần ổn định hoạt động nhân sự, kiện toàn cán bộ chuyên trách để phục vụ các hoạt động công tác được hiệu quả hơn.

Công tác chăm lo đi vào thực, chất góp phần nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn
Chủ tịch LĐLĐ huyện Đan Phượng Nguyễn Thị Thủy thông tin và đề xuất các kiến nghị với LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Đức Nghĩa - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì, Cụm Trưởng Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội hiện công tác chăm lo cho người lao động tại các cấp Công đoàn đã đi vào chiều sâu. Tuy nhiên, hoạt động hỗ trợ Mái ấm Công đoàn và vay vốn cho đoàn viên còn nhiều điểm chưa phù hợp. Đại diện LĐLĐ huyện Ba Vì kiến nghị Thành phố có những điều chỉnh để thúc đẩy công tác chăm lo cho người lao động được tốt hơn.

Trước những kiến nghị của các đơn vị trong Cụm thi đua số 4, đại diện các Ban chuyên đề của LĐLĐ Thành phố đã có những trao đổi, giải đáp cụ thể. Đặc biệt, đại diện các Ban cũng hướng dẫn các đơn vị hoàn thiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã đạt được trong năm 2023. Đặc biệt là tinh thần đoàn kết của các đơn vị trong Cụm. Trong năm 2023, các đơn vị đã tổ chức Đại hội thành công, trong quá trình phát động thi đua các đơn vị đều nêu cao tinh thần phấn đấu, nỗ lực vượt chỉ tiêu.

Trên cơ sở bám sát chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đề nghị các đơn vị cần đẩy mạnh việc tham quan mô hình tiêu biểu, học tập lẫn nhau giữa các đơn vị trong Cụm; nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa vai trò cốt lõi của tổ chức Công đoàn là bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động đặc biệt trong bối cảnh hội nhập sâu rộng như hiện tại; xây dựng tổ chức, quản lý đoàn viên, phát triển Công đoàn cơ sở để tạo động lực thi đua. Các đơn vị phải có giải pháp phù hợp cho từng đơn vị để nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn…

Công tác chăm lo đi vào thực, chất góp phần nâng cao vị thế tổ chức Công đoàn
Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh đã biểu dương những nỗ lực cũng như sự cố gắng của các đơn vị trong Cụm thi đua số 4. Đặc biệt, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cũng nhấn mạnh, sự trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm là rất quan trọng và cần làm tốt hơn nữa. Từ đó tạo cơ hội để các đơn vị học hỏi mô hình hay, cách làm tốt.

Đồng thời, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị chấn chỉnh hoạt động, đổi mới tư duy để thay đổi nhận thức của xã hội về tổ chức Công đoàn. Công đoàn cần nhận thức đúng đắn vai trò và vị trí của tổ chức, đặc biệt là vai trò bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Các đơn vị cần bám sát các đơn vị cấp trên để học hỏi, từ đó có sự đổi mới song vẫn bám sát các định hướng, chỉ đạo. Mặt khác, các đơn vị cũng cần quan tâm nhiều hơn đến công tác tài chính sao cho chặt chẽ, tránh tuyệt đối phát sinh tiêu cực...

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 LĐLĐ Thành phố đã bình xét, xếp loại thi đua năm 2023; đồng thời, bầu LĐLĐ huyện Quốc Oai là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2024.

Đinh Luyện

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Mùa bàng thay lá

Mùa bàng thay lá

(LĐTĐ) Những con phố trong ngày ra Giêng đang thay lớp áo mới trên từng cây bàng. Mới ngày nào cây phủ đầy sắc đỏ, nay kết thúc đời lá. Rồi cái nắng vừa đủ ấm của xuân đến đã ươm những nách chồi non, thắp lên giữa nền trời xanh mây trắng.
Công đoàn Thủ đô hỗ trợ gần 2.000 nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 8/3

Công đoàn Thủ đô hỗ trợ gần 2.000 nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 8/3

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã hỗ trợ 1.968 nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 1 tỷ 988 triệu đồng.
Giá xăng dầu có thể tăng hơn 300 đồng/lít trong ngày 29/2

Giá xăng dầu có thể tăng hơn 300 đồng/lít trong ngày 29/2

(LĐTĐ) Tiếp bước suy giảm của giá xăng dầu cuối phiên giao dịch ngày 28/2, sáng 29/2, giá dầu trên thế giới tiếp tục giảm nhẹ. Với xăng dầu trong nước, tại kỳ điều hành hôm nay, xăng dầu sẽ được áp dụng theo mức giá mới, theo đó, giá xăng dầu được dự báo sẽ tăng nhẹ nếu các cơ quan chức năng không chi Quỹ bình ổn giá.
Khích lệ người lao động nâng cao kỹ năng tay nghề

Khích lệ người lao động nâng cao kỹ năng tay nghề

(LĐTĐ) Song song với việc thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, các cấp Công đoàn Thủ đô cũng đã và đang triển khai hiệu quả nhiều giải pháp để nâng cao kỹ năng tay nghề cho người lao động. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.
Dự án 500kV mạch 3: Nếu chậm tiến độ miền Bắc sẽ thiếu điện

Dự án 500kV mạch 3: Nếu chậm tiến độ miền Bắc sẽ thiếu điện

(LĐTĐ) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, năm 2024, nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn tại khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ. Trong khi đó, hiện nguồn điện mới chưa được bổ sung kịp thời, tiến độ dự án đường dây 500kV mạch 3 có nhiệm vụ truyền tải điện từ Quảng Bình ra miền Bắc đang bị chậm… Nếu không có giải pháp kịp thời, cao điểm hè ở khu vực miền Bắc có thể sẽ tiếp tục bị thiếu điện như năm 2023.
Nghiện cờ bạc là một dạng rối loạn tâm thần

Nghiện cờ bạc là một dạng rối loạn tâm thần

(LĐTĐ) Theo các bác sĩ, nghiện cờ bạc, trò may rủi là một rối loạn tâm thần, có thể so sánh với nghiện rượu và ma túy.
100% cơ sở khám chữa bệnh BHYT đã tiếp nhận đăng ký bằng Căn cước công dân

100% cơ sở khám chữa bệnh BHYT đã tiếp nhận đăng ký bằng Căn cước công dân

(LĐTĐ) Hiện, 100% cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) đã triển khai khám chữa bệnh BHYT bằng Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp, với trên 60,2 triệu lượt tra cứu thành công.

Tin khác

Người lao động phấn chấn trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết

Người lao động phấn chấn trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết

(LĐTĐ) Tinh thần vui Xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, các cấp Công đoàn và người lao động huyện Hoài Đức khẩn trương bắt tay ngay vào công việc với những mục tiêu rõ ràng cho năm mới. Khí thế hăng say lao động, tinh thần phấn chấn là điều thấy rõ trong ngày trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.
Nhiệm kỳ mới, thành tựu mới

Nhiệm kỳ mới, thành tựu mới

(LĐTĐ) Với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển” và tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội XVII Công đoàn thành phố Hà Nội đã thống nhất các mục tiêu, chỉ tiêu và khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, đánh dấu sự khởi đầu của một nhiệm kỳ hứa hẹn nhiều bứt phá và thành công.
Xuân mới, quyết tâm cao

Xuân mới, quyết tâm cao

(LĐTĐ) Một mùa Xuân nữa lại về. Các cấp Công đoàn Thủ đô đón mùa Xuân trong niềm tin thắng lợi. Xuân mới, quyết tâm cao là những gì mà các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đặt ra nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội XVII Công đoàn Thành phố, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Tự tin tạo những đột phá mới

Tự tin tạo những đột phá mới

Nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã khép lại với những kết quả đáng tự hào của tổ chức Công đoàn Thủ đô. Trong không khí chào Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Phạm Quang Thanh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã dành cho Báo Lao động Thủ đô cuộc phỏng vấn về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua cũng như tâm thế của tổ chức Công đoàn Thủ đô khi bước vào nhiệm kỳ mới với quyết tâm bứt phá ngay từ những ngày đầu.
Công đoàn Thủ đô: Đổi mới, sáng tạo, hoạt động hiệu quả

Công đoàn Thủ đô: Đổi mới, sáng tạo, hoạt động hiệu quả

Bám sát sự lãnh đạo của Thành ủy Hà Nội, sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn Thủ đô đã và đang không ngừng đổi mới, sáng tạo, hiệu quả hoạt động ngày càng được nâng cao. Từ đó, vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn tiếp tục được khẳng định, xứng đáng là điểm tựa vững chắc của đoàn viên, người lao động.
Khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn

Khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Với phương châm hoạt động hướng về cơ sở, lấy đoàn viên, người lao động làm trung tâm, các cấp Công đoàn Thủ đô đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả để khẳng định vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
TRỰC TUYẾN: Những chuyến xe ấm tình Công đoàn đưa công nhân về quê đón Tết

TRỰC TUYẾN: Những chuyến xe ấm tình Công đoàn đưa công nhân về quê đón Tết

(LĐTĐ) Đúng 7h giờ sáng nay (ngày 7/2/2024, tức 28 tháng Chạp năm Quý Mão), trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, tại Nhà điều hành Khu công nghiệp Thăng Long, hàng chục chuyến xe ấm áp nghĩa tình của tổ chức Công đoàn Thủ đô đã khởi hành, đưa 1.200 công nhân lao động (CNLĐ) đang làm việc trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội về quê sum họp, vui Tết đoàn viên bên gia đình.
Công đoàn Thủ đô sẽ tổ chức các chuyến xe đón công nhân trở lại làm việc

Công đoàn Thủ đô sẽ tổ chức các chuyến xe đón công nhân trở lại làm việc

(LĐTĐ) Ngoài những chuyến xe đưa công nhân về quê ăn Tết đã thành thông lệ, Tết Nguyên đán năm nay, các cấp Công đoàn thành phố Hà Nội còn tổ chức 6 chuyến xe đón công nhân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.
Báo chí góp phần lan tỏa và nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn Thủ đô

Báo chí góp phần lan tỏa và nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn Thủ đô

(LĐTĐ) Nhân dịp đón Xuân mới Giáp Thìn 2024, chiều 30/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và thành phố Hà Nội.
Đảng bộ cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Đảng bộ cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

(LĐTĐ) Chiều 26/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
Xem thêm
Phiên bản di động