M
01/11/2020 10:00

Công an quận Đống Đa nhanh chóng bắt hai đối tượng cướp xe máy

Chưa đầy 24h sau khi nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ 2 đối tượng Sìn Văn Bằng (sinh năm 1999) và Lò Văn Thuận (sinh năm 1996, cùng trú tại Mường Tùng, Mường Chà, Điện Biên) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Bắt đối tượng cướp xe máy trong đêm Tạm giữ đối tượng dùng dao cứa cổ nạn nhân để cướp xe máy

Trước đó, khoảng 12h ngày 20/10, Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa nhận được đơn trình báo của anh H (trú tại Phúc Thọ) về việc bị 2 đối tượng cướp xe máy.

Công an quận Đống Đa nhanh chóng bắt hai đối tượng cướp xe máy
Hai đối tượng bị bắt giữ

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Đống Đa đã phối hợp Công an phường Láng Thượng khẩn trương điều tra, xác minh và bắt giữ thủ phạm gây án là Sìn Văn Bằng và Lò Văn Thuận.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai do thiếu tiền tiêu xài đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Tối 19/10, Bằng và Thuận chuẩn bị 1 dao, 1 xi lanh phục sẵn ở điểm chờ xe buýt đối diện số 808 Đường Láng. Đến khoảng 23h cùng ngày, các đối tượng đã đe dọa cướp chiếc xe máy Yamaha Sirius và 1 điện thoại iPhone 6s của anh H.

Khi thấy bạn đi cùng xe anh H quay lại, hai đối tượng tiếp tục hành hung khiến người này bị thương, đồng thời cướp thêm 1 điện thoại Xiaomi, 1 ví da bên trong có giấy tờ tùy thân. Đến 9h ngày 21/10, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ được 2 đối tượng tại thành phố Sơn La.

Hiện, Công an Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

P.V

Nguồn :