M
10:14 | 26/07/2019

Ông Tạ Anh Tài - Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát

Cần mẫn, sát cánh cùng người lao động

(LĐTĐ) Ông Tạ Anh Tài (SN 1978) có thời gian làm Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát (thuộc Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm) 3 năm (từ tháng 4/2016 đến tháng 4/2019).Với cương vị Chủ tịch công đoàn, ông luôn cần mẫn, sát cánh cùng người lao động để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống và công việc.

can man sat canh cung nguoi lao dong Phải biết tranh thủ sự ủng hộ của Ban lãnh đạo
can man sat canh cung nguoi lao dong Làm lợi cho công ty nhiều tỷ đồng
can man sat canh cung nguoi lao dong Luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao
can man sat canh cung nguoi lao dong
Ông Tạ Anh Tài, Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH khách sạn Nhà hát

Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát, nơi ông Tạ Anh Tài công tác được thành lập từ năm 1996 ở lĩnh vực hoạt động khách sạn 5 sao với 142 công nhân viên chức lao động, trong đó đoàn viên công đoàn là 138.

Được tập thể người lao động tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch công đoàn, ông Tài luôn năng nổ, nhiệt tình, cần mẫn, sát cánh cùng người lao động trong công ty, giúp họ vượt qua nhiều khó khăn để vừa giữ vững phong trào công đoàn, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Ông Tạ Anh Tài gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, được người lao động tin tưởng và tín nhiệm. Xác định hoạt động công đoàn là góp phần tạo nên sự hài hòa, gắn kết giữa người lao động và chủ doanh nghiệp, ông đã luôn cố gắng từng bước cụ thể hóa các phong trào hoạt động thành những việc làm cụ thể, gắn với lợi ích thiết thực của người lao động.

Luôn gần gũi, tìm hiểu và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động, là cầu nối giữa người lao động với lãnh đạo công ty. Ông cũng thường xuyên học tập nghiệp vụ công tác công đoàn, để làm tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, tổ chức nhiều hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho người lao động.

Ông cùng Ban chấp hành công đoàn Công ty đại diện cho người lao động ký kết thỏa ước lao động với chủ sử dụng lao động, đảm bảo các chế độ chính sách, phúc lợi cho người lao động…3 năm liên tiếp (2016 - 2018) Công đoàn Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát đều đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh.

T. Vũ

Nguồn :