Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024)

Cần chế độ đãi ngộ tương xứng với đặc thù công việc của cán bộ y tế

(LĐTĐ) Ngành Y tế là một ngành đặc thù với trình độ và chất lượng lao động cao, tuy nhiên, hiện nay nhiều chế độ, chính sách dành cho bác sĩ, nhân viên y tế chưa tương xứng. Làm sao để giải quyết vấn đề này nhằm tạo động lực, thu hút nhân tài, cũng như “giữ chân” nhân viên y tế tại các bệnh viện công luôn là vấn đề được quan tâm. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã có cuộc trao đổi với phóng viên (PV) Báo Lao động Thủ đô xoay quanh nội dung này.
Nếu không có chính sách phù hợp, 10 - 15 năm nữa trạm y tế không có bác sĩ Tổng thu nhập của viên chức ngành Y tế cải thiện hơn ngành khác Đề nghị mức phụ cấp cao nhất với cán bộ y tế cơ sở khi cải cách tiền lương

PV: Xin ông cho biết nhận định của mình về vai trò của các y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế Thủ đô trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân suốt thời gian qua?

Đồng chí Trịnh Tố Tâm: Hiện nay, ngành Y tế Hà Nội đang quản lý 42 bệnh viện, trong đó có 8 bệnh viện đa khoa và chuyên khoa hạng I; 22 bệnh viện đa khoa và chuyên khoa hạng II và 12 bệnh viện đa khoa tuyến huyện; 30 trung tâm y tế quận, huyện, thị xã; 8 đơn vị quản lý nhà nước và trung tâm chuyên khoa với tổng số có 27.155 người.

Cần chế độ đãi ngộ tương xứng với đặc thù công việc của cán bộ y tế
Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Thủ đô Trịnh Tố Tâm.

Đây là nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp đáng kể vào thành tựu chung và là niềm tự hào của ngành Y tế Thủ đô. Ngoài ra, trên địa bàn Hà Nội còn có hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân là các bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa tham gia hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân.

Trong những năm qua, nhân dân trên địa bàn Thủ đô đã được chăm sóc sức khỏe tốt hơn; tốc độ phát triển dân số được kiểm soát, chính sách, chiến lược, chương trình, kế hoạch liên quan y tế đã được quan tâm, đầu tư và đã phát huy hiệu quả tích cực trong đời sống xã hội.

Thành công trong việc triển khai các kỹ thuật cao, kỹ thuật mới hiện đại ngang tầm các bệnh viện trung ương và khu vực Đông Nam Á, tập trung ở các lĩnh vực như: Tim mạch, điều trị ung thư, chấn đoán hình ảnh, ngoại khoa, sản phụ khoa, phẫu thuật tạo hình, ghép thận... Đặc biệt, ngành Y tế Thủ đô đã có 1 cơ sở y tế chất lượng quốc tế là Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, giúp người bệnh được thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Không chỉ tập trung phát triển chuyên môn, ngành Y tế Thủ đô còn đẩy mạnh việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh của nhân viên y tế. Đến nay, 100% cơ sở khám chữa bệnh của Thành phố đã xây dựng kế hoạch triển khai “Đối mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế, góp phần giảm phiền hà, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”…

Những thành tựu đó là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Thủ đô, trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

PV: Hiện nhiều chế độ, chính sách đãi ngộ dành cho cán bộ, nhân viên ngành Y tế chưa tương xứng. Vậy theo ông cần có sự điều chỉnh chính sách như thế nào để họ có thêm động lực phấn đấu, và gắn bó hơn với nghề?

​​​​​Đồng chí Trịnh Tố Tâm: Bên cạnh những kết quả đã đạt được, ngành Y tế nói chung và ngành Y tế Thủ đô nói riêng cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và vẫn còn những tồn tại, hạn chế. Điển hình như tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nạn ôi nhiễm môi trường, cơ cấu bệnh tật thay đổi… Những vấn đề đó đã là ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của ngành Y tế.

Thế nhưng, với tinh thần cầu thiện không né tránh và nghị lực vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thách thức tất cả vì người bệnh, vì sức khỏe nhân dân, ngành Y tế Thủ đô đã đoàn kết vượt khó, quyết tâm triển khai nhiều giải pháp tích cực, đồng bộ; cải cách qui trình khám chữa bệnh, tăng cường đầu tư, xử lý thông tin ngăn chặn kịp thời những hành vi tiêu cực trong khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Mặc dù công việc đặc thù, áp lực và vất vả, nhưng hiện chế độ dành cho cán bộ, nhân viên y tế chưa được tương xứng, cụ thể như tiền lương, phụ cấp… Nhất là sau đại dịch Covid-19 đã có thực trạng nhiều nhân viên y tế bỏ việc, “nhảy việc” sang các bệnh viện tư nhân… Bởi vậy rất cần có chế độ đãi ngộ tương xứng với đặc thù công việc của lực lượng lao động đặc biệt này.

Cần chế độ đãi ngộ tương xứng với đặc thù công việc của cán bộ y tế
Mặc dù công việc vất vả và áp lực nhưng hiện chế độ đãi ngộ dành cho cán bộ y tế chưa tương xứng.

Cũng theo dự kiến từ 1/7/2024 theo chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương về cải cách tiền lương, sẽ trả lương theo vị trí việc làm. Những phụ cấp, đặc thù ngành nghề sẽ bị bãi bỏ. Với vai trò là Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội, tôi nghĩ rằng Nhà nước nên duy trì phụ cấp đặc thù cho cán bộ y tế thêm một thời gian nữa. Để khi ổn định về chính sách tiền lương sẽ xem xét, nếu không cán bộ y tế sẽ băn khoăn về vấn đề này. Hoặc, vẫn cần có cơ chế đặc thù tính vào lương mới cho cán bộ, nhân viên y tế.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên y tế, đối với chính sách lương khởi điểm của bác sĩ ngành Y tế cần có sự điều chỉnh. Bởi ngành y là một ngành đặc biệt theo Nghị quyết 46/NQ-BCT của Bộ Chính trị, nhân lực y tế phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn và y đức, có cơ chế đào tạo đặc thù. Riêng đối với bác sĩ, thời gian đào tạo kéo dài 6 năm so với các ngành khác thời gian đào tạo chỉ là 4 năm. Tuy nhiên, phải mất thêm 18 tháng thực hành mới được hưởng lương bậc 1. Đề nghị chế độ chính sách tiền lương khởi điểm riêng với bác sĩ ngành y được áp dụng mức khởi điểm tương được bậc 2 là 2,67.

Còn đối với chính sách thâm niên nghề, so sánh với ngành Giáo dục, lao động trong ngành Y tế có phần vất vả, độc hại hơn nhiều nhưng họ không được hưởng chế độ thâm niên nghề như hiện nay ngành Giáo dục được hưởng. Đề nghị Đảng, Chính phủ quan tâm đến chế độ được hưởng chế độ thâm niên nghề y như đối với ngành Giáo dục.

PV: Xác định nhiệm vụ đặt ra với ngành Y tế Thủ đô năm 2024 và các năm tiếp theo là rất nặng nề. Vậy thời gian tới, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội sẽ có những hoạt động gì để chia sẻ những khó khăn cũng như động viên cán bộ, nhân viên của ngành?

​​​​​​Đồng chí Trịnh Tố Tâm: Thời gian tới, ngành Y tế Hà Nội cần thực hiện đồng bộ các đề án, chương trình về nâng cao sức khỏe và tầm vóc người dân; tích cự triển khai Đề án 06 của Chính phủ về chuyển đồi số quốc gia, chú trọng đưa công nghệ mới vào việc chăm sóc sức khỏe, giảm thời gian khám và điều trị. Mặt khác, thực hiện cơ chế tự chủ đối với các bệnh viện đã được giao, tích cực triển khai các dự án đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của ngành Y tế; tăng cường năng lực hệ thống kiểm nghiệm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm... Bởi vậy, nhiệm vụ đặt lên vai của ngành Y tế Hà Nội, cũng như cán bộ, nhân viên y tế trong ngành là vô cùng lớn.

Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, trong thời gian tới Công đoàn ngành Y tế Hà Nội sẽ tiếp tục tập trung thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, hướng về cơ sở như: Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, khen thưởng nữ cán bộ y tế; hỗ trợ nữ cán bộ y tế mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tổ chức hội nghị biểu dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi ngành y tế Thủ đô; biểu dương cán bộ Công đoàn tiêu biểu; khen thưởng phong trào sáng kiến, sáng tạo...

Mặt khác, Công đoàn ngành sẽ chỉ đạo các công đoàn cơ sở tăng cường công tác phối hợp, đề xuất với thủ trưởng đơn vị quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, người lao động; đổi mới và triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước một cách sâu rộng, đạt kết quả thực chất góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và thành phố trong năm 2024.

Bên cạnh đó, tiếp tục làm tốt công tác tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngành ngày càng vững mạnh.

Cần chế độ đãi ngộ tương xứng với đặc thù công việc của cán bộ y tế
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh các y, bác sĩ, nhân viên y tế là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành.

PV: Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã có những hoạt động gì nhằm biểu dương, khen thưởng cho đoàn viên, nhân viên trong ngành, thưa ông?

Đồng chí Trịnh Tố Tâm: Ngay từ đầu năm, Công đoàn ngành đã triển khai kế hoach, hướng dẫn các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955- 27/2/2024. Bằng nhiều hình thức phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế, các đơn vị đã tổ chức liên hoan văn nghệ, thi thể dục thể thao, gặp mặt cán bộ nhân viên y tế… nhân ngày truyền thống của ngành. Việc tổ chức các hoạt động truyền thông đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương, hình thức.

Còn đối với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, truyền thống hàng năm tới ngày 27/2 Công đoàn ngành đều tổ chức các hoạt động nhằm biểu dương, khen thưởng, tôn vinh thầy thuốc, cán bộ y tế có thành tích trong ngành; đồng thời đề xuất lên cấp ngành những thầy thuốc, cán bộ y tế có thành tích trong năm để biểu dương, khen thưởng.

Và ngày 20/2 vừa qua, Công đoàn ngành đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ Công đoàn làm công tác chuyên môn trong ngành Y tế Hà Nội và tôn vinh 187 cá nhân là các y, bác sĩ, nhân viên y tế là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Cũng trong dịp 27/2, Công đoàn ngành cũng tổ chức đoàn công tác đi thăm, chúc mừng một số đơn vị trong ngành y tế Hà Nội như: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, Trung tâm Y tế quận Ba Đình… Đây là những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhất nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các tập thể cũng như cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế đã nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, điều trị, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

PV: Xin chân thành cảm ơn ông!

Minh Khuê (thực hiện)

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Miệt mãi giữ nghề xưa trên phố

Miệt mãi giữ nghề xưa trên phố

(LĐTĐ) Chiều ngày 19/4/2024, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội đã diễn ra buổi khai mạc chuỗi các hoạt động văn hóa với chủ đề "Giữ nghề xưa trên phố".
Du lịch Khánh Hòa dịp lễ 30/4: Doanh nghiệp kỳ vọng, du khách thận trọng

Du lịch Khánh Hòa dịp lễ 30/4: Doanh nghiệp kỳ vọng, du khách thận trọng

(LĐTĐ) Các doanh nghiệp du lịch tại Khánh Hoà kì vọng kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 này là "thời điểm vàng" để đón lượng lớn du khách đến tham quan, lưu trú. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho những chiêu trò lừa đảo như bán tour du lịch không chất lượng, giá r
HĐND các cấp đổi mới phương thức giám sát theo hướng đi sâu, đi sát đến tận cơ sở

HĐND các cấp đổi mới phương thức giám sát theo hướng đi sâu, đi sát đến tận cơ sở

(LĐTĐ) Trong thời gian qua, Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố và các quận, huyện, thị xã có cách làm rất hay, sát thực tiễn, trong đó chú trọng thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa các cơ quan. Trong đó, phương thức giám sát tiếp tục được đổi mới theo hướng đi sâu vào những nội dung cụ thể, đi sát đến tận cơ sở.
Xe khách bốc cháy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Xe khách bốc cháy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

(LĐTĐ) Xe khách chở khoảng 20 hành khách đang chạy trên tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) - Long Thành - Dầu Giây thì bất ngờ bốc cháy, khiến nhiều người hoảng sợ.
Công ty Tâm Lộc Phát đã huy động hơn 5.100 tỷ đồng từ các nhà đầu tư

Công ty Tâm Lộc Phát đã huy động hơn 5.100 tỷ đồng từ các nhà đầu tư

(LĐTĐ) Để tạo lòng tin, thu hút các nhà đầu tư, nhóm của Khuyên đã đưa ra phương thức trả tiền môi giới cao cho những người giới thiệu, trả lãi cho nhà đầu tư theo ngày với mức lãi suất cao hơn nhiều lần lãi suất ngân hàng (khoảng 2,93%/tháng). Từ năm 2019 đến nay, các đối tượng đã huy động được hơn 5.100 tỷ đồng từ các nhà đầu tư.
Khởi tố nhóm đối tượng tàng trữ ma túy, trộm cắp xe máy

Khởi tố nhóm đối tượng tàng trữ ma túy, trộm cắp xe máy

(LĐTĐ) Ngày 19/4, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm đối tượng Phùng Văn Thi, Nguyễn Văn Trọng, Nguyễn Văn Nghị để điều tra làm rõ về các hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Bộ Chính trị, Ban Bí thư thi hành kỷ luật cán bộ, tổ chức đảng

Bộ Chính trị, Ban Bí thư thi hành kỷ luật cán bộ, tổ chức đảng

Ngày 19/4/2024, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Ban Bí thư đã xem xét, thi hành kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên có vi phạm, khuyết điểm. Sau khi xem xét đề nghị của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư nhận thấy:

Tin khác

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm trao hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ tai nạn lao động tại số nhà 22 ngõ Tức Mạc

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm trao hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ tai nạn lao động tại số nhà 22 ngõ Tức Mạc

(LĐTĐ) Ngày 16/4, đoàn cán bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm do đồng chí Hoàng Hữu Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm làm trưởng đoàn đã đến phúng viếng, chia buồn, trao hỗ trợ thân nhân nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn Anh tại nhà riêng số 311 đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cần có giải pháp để công nhân có môi trường sống, làm việc an toàn

Cần có giải pháp để công nhân có môi trường sống, làm việc an toàn

(LĐTĐ) Thời gian gần đây, việc bảo đảm an ninh trật tự trong công nhân đặt ra yêu cầu cao hơn do xuất hiện nhiều diễn biến phức tạp. Vì vậy, việc xây dựng môi trường an toàn, nâng cao chất lượng sống cho đoàn viên, người lao động được xem là vấn đề cấp thiết, cần sự vào cuộc của các cấp, các ngành.
LĐLĐ huyện Thanh Trì chăm lo đời sống cho người lao động ngay từ quý I

LĐLĐ huyện Thanh Trì chăm lo đời sống cho người lao động ngay từ quý I

(LĐTĐ) Quý I/2024 là thời điểm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp; thi đua lập thành tích mừng những ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước. Bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố, Huyện ủy Thanh Trì, các cấp Công đoàn huyện đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) ngay từ những tháng đầu năm để tạo sức bật cho cả năm và những năm tiếp theo.
Quận Hai Bà Trưng: 100 đoàn viên, người lao động khối Giáo dục được khám sức khỏe miễn phí

Quận Hai Bà Trưng: 100 đoàn viên, người lao động khối Giáo dục được khám sức khỏe miễn phí

(LĐTĐ) Thiết thực chào mừng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024; 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), sáng 17/4/2024, Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Melatec tổ chức chương trình khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện sớm ung thư cho đoàn viên, người lao động đợt 1/2024.
Hà Đông: 150 nữ đoàn viên, người lao động khối Giáo dục được khám sức khỏe miễn phí

Hà Đông: 150 nữ đoàn viên, người lao động khối Giáo dục được khám sức khỏe miễn phí

(LĐTĐ) Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 Ngày Quốc tế Lao động 1/5; chào mừng Tháng Công nhân năm 2024; hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công đoàn Hà Đông (2/6/1979 - 2/6/2024); 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)… sáng 16/4, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội Cơ sở 3, tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí cho nữ đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận.
Đà Nẵng: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Đà Nẵng: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

(LĐTĐ) Những năm qua, Công đoàn thành phố (TP) Đà Nẵng đã tập trung thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, người lao động; là đơn vị dành nguồn lực khá lớn để chăm lo cho người lao động.
Công ty Cổ phần Công trình giao thông 2 Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị Người lao động

Công ty Cổ phần Công trình giao thông 2 Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị Người lao động

(LĐTĐ) Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động (NLĐ), tạo điều kiện để NLĐ được biết, tham gia ý kiến, quyết định và giám sát các vấn đề liên quan đến quyền lợi của mình, mới đây, Công ty Cổ phần Công trình giao thông 2 Hà Nội tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2024. Đây là dịp để tập thể NLĐ và Ban lãnh đạo đơn vị điểm lại những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh…
LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức hội thảo khoa học cuốn sách về lịch sử Công đoàn huyện

LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức hội thảo khoa học cuốn sách về lịch sử Công đoàn huyện

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hoài Đức đã tổ chức hội thảo khoa học cuốn sách “Lịch sử truyền thống phong trào công nhân, viên chức, lao động và Công đoàn huyện Hoài Đức giai đoạn 1979 - 2024”.
LĐLĐ quận Long Biên và Công ty Cồn Phụng: Phối hợp chăm lo phúc lợi cho đoàn viên

LĐLĐ quận Long Biên và Công ty Cồn Phụng: Phối hợp chăm lo phúc lợi cho đoàn viên

(LĐTĐ) Theo Chương trình phối hợp vừa ký kết, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên và Công ty TNHH MTV Dịch vụ du lịch thương mại Cồn Phụng (Công ty Cồn Phụng) sẽ tăng cường trao đổi kinh nghiệm; gắn kết các hoạt động chăm lo cho cán bộ Công đoàn, đoàn viên, người lao động thuộc LĐLĐ quận Long Biên.
3 nội dung trong Chương trình tiếp xúc cử tri là công nhân, lao động năm 2024

3 nội dung trong Chương trình tiếp xúc cử tri là công nhân, lao động năm 2024

(LĐTĐ) Chương trình tiếp xúc cử tri là công nhân, lao động năm 2024 sẽ tập trung vào 3 nội dung, trong đó công nhân, lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất các ý tưởng, giải pháp và khẳng định quyết tâm vượt mọi khó khăn, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Xem thêm
Phiên bản di động