M
15:18 | 23/10/2019

Cán bộ, công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Lixil Việt Nam trổ tài nội trợ

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn Lixil Việt Nam (trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm) đã tổ chức Hội thi nấu ăn trong cán bộ, công nhân công ty với chủ đề “Lửa hồng yêu thương”. Đây vừa là dịp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần vừa là cơ hội để cán bộ, công nhân lao động trong công ty trổ tài nội trợ.  

can bo cong nhan cong ty trach nhiem huu han lixil viet nam tro tai noi tro Sôi nổi hội thi nấu ăn với chủ đề bữa cơm gia đình
can bo cong nhan cong ty trach nhiem huu han lixil viet nam tro tai noi tro Sôi nổi Hội thi nấu ăn giỏi “Ẩm thực 3 miền” Trung đoàn 31
can bo cong nhan cong ty trach nhiem huu han lixil viet nam tro tai noi tro Phát huy gương điển hình của công nhân viên chức

Hội thi nấu ăn trong cán bộ, công nhân lao động Công ty Lixil Việt Nam năm 2019 thu hút 14 đội tham gia, mỗi đội có 6 thí sinh dự thi, cùng hơn 200 cổ động viên cổ vũ cho Hội thi.

can bo cong nhan cong ty trach nhiem huu han lixil viet nam tro tai noi tro
Các thí sinh trổ tài làm ra những mâm cơm đẹp mắt

Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi thực hành diễn ra trong 60 phút và phần thi thuyết trình tối đa cho mỗi đội 03 phút.

Với tài năng khéo léo và kinh nghiệm nội trợ đảm đang, trong thời gian 60 phút, thành viên trong các đội thi đã tạo ra sản phẩm là những mâm cơm vừa đẹp mắt, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho những người thân yêu trong gia đình.

Hội thi là dịp để cán bộ, công nhân lao động, đoàn viên công đoàn trong công ty có điều kiện giao lưu ẩm thực, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần đồng thời là cơ hội để các cán bộ, công nhân lao động trong công ty, nhất là nữ công nhân lao động thể hiện tài năng nội trợ của mình.

P.Diệp

Nguồn :