Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Buriram, Thái Lan
Buổi tập diễn ra trong bầu không khí thoải mái và hứng khởi. HLV Park Hang Seo cũng khéo léo lồng ghép các trò chơi vận động vào nội dung tập luyện, vừa rèn phản xạ vừa giúp tăng sự gắn kết, phối hợp giữa các cầu thủ.
![]() |
| Buổi tập đầu tiên của Đội tuyển Việt Nam tại Buriram, Thái Lan. (Ảnh: VFF) |
Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đầu tư thêm một thiết bị kỹ thuật mới để hỗ trợ công tác huấn luyện cho đội tuyển (ĐT). Những thiết bị này đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển, thông qua đó có thể giúp Ban huấn luyện (BHL) nắm được các chỉ số về sức mạnh, nhịp tim, tốc độ, khối lượng vận động… của các cầu thủ trong buổi tập, để từ đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp với từng cầu thủ.
Đội tuyển cũng đã tiến hành bầu Ban cán sự, nhằm hỗ trợ BHL trong thời gian tập luyện và thi đấu tại King's Cup 2019. Theo đó, Quế Ngọc Hải được tín nhiệm với chiếc băng đội trưởng, hai đội phó là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Toàn.
Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, thủ thành Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin khi trở lại khoác áo ĐT Việt Nam thi đấu King's Cup 2019. Anh chia sẻ: "Với cá nhân tôi khi đã khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia thì bất cứ trận đấu nào, giải đấu nào cũng đều quan trọng. Tôi cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo".
Đặng Văn Lâm khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong từng buổi tập để cạnh tranh vị trí trấn giữ khung thành. "Bản thân tôi hay Nguyên Mạnh, Văn Toản, tất cả đều phải cố gắng tập luyện, còn việc ai được bắt chính sẽ do HLV trưởng quyết định", Đặng Văn Lâm cho biết.
Thủ thành đang chơi bóng cho Muangthong United cũng hi vọng những kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình trong thời gian thi đấu ở Thai League sẽ giúp các đồng đội tự tin hơn khi đối đầu với đội chủ nhà vào ngày 5/6 tới.
Một số hình ảnh của ĐTVN trong buổi tập:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Các cầu thủ đã có một buổi tập nhẹ nhàng và vui vẻ. (Ảnh: VFF) |
Chiều nay (3/6), các cầu thủ sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu Chang Arena.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 27/12: Ngày có nắng nhẹ, trời rét
Phản biện đa chiều, gắn hơi thở cơ sở trong xây dựng chính sách văn hóa - xã hội Hà Nội
NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư
Hà Nội rạng rỡ ánh sáng "đánh thức" di sản nghìn năm Thăng Long
Lan tỏa nghĩa tình đồng đội tại xã Hòa Phú
Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
Nâng cao nghiệp vụ báo chí gắn với thực tiễn phát triển địa phương
Tin khác
Bốc thăm lịch thi đấu giải U19 nữ Quốc gia - Cúp ACECOOK 2026
Thể thao 23/12/2025 21:44
Nhận định Arsenal vs Crystal Palace: Pháo thủ rộng cửa vào bán kết
Thể thao 23/12/2025 07:04
Nhận định Napoli vs Bologna: Chung kết căng thẳng, thử thách bản lĩnh
Thể thao 22/12/2025 09:01
Fulham vs Nottingham Forest lúc 03h00 ngày 23/12: Màn cân não trước Giáng sinh
Thể thao 22/12/2025 08:59
Bế mạc SEA Games 33, Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn
Thể thao 21/12/2025 09:00
Nhận định Aston Villa vs MU: Chủ nhà thăng hoa, Quỷ đỏ đối mặt thử thách lớn
Thể thao 21/12/2025 06:41
Villarreal vs Barca: Thử thách lớn cho hiện tượng La Liga
Thể thao 21/12/2025 06:39
Nhận định Real Madrid vs Sevilla: Lợi thế sân nhà và áp lực cuộc đua vô địch
Thể thao 20/12/2025 10:07
Nhận định Tottenham vs Liverpool: Cơ hội bứt lên cho The Reds
Thể thao 20/12/2025 10:04
Nhận định Man City vs West Ham: Etihad lại mở hội?
Thể thao 19/12/2025 17:13






