M
28/09/2020 17:37

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao quyết định nghỉ hưu cho 3 Thành ủy viên

(LĐTĐ) Chiều 28/9, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, chủ trì lễ trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ba đồng chí Thành ủy viên.

Huyện Thanh Oai: Công đoàn và nhà trường gắn kết chặt chẽ Hà Nội: Tạo môi trường xã hội, chính trị lành mạnh để tổ chức tốt các sự kiện quan trọng Điều động Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức giữ chức Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội

Theo các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, các đồng chí: Nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội Vũ Tuấn Dũng; Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Nguyễn Ngọc Thạch và nguyên Bí thư Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Quang được nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/10/2020.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao quyết định nghỉ hưu cho 3 Thành ủy viên
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí Thành ủy viên

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao cho, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đánh giá, cả ba đồng chí Thành ủy viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Trong quá trình công tác, các đồng chí luôn gương mẫu đi đầu, gắn bó mật thiết với nhân dân, không ngừng phấn đấu trưởng thành. Mỗi đồng chí đều có quá trình công tác với nhiều thành tích, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của đơn vị, địa phương và thành phố. Đặc biệt, vừa qua, các đồng chí đã trực tiếp đóng góp quan trọng trong việc tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Bí thư Thành ủy mong muốn, các đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Nguyễn Ngọc Thạch, Nguyễn Văn Quang tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên thuộc Đảng bộ Thủ đô, phát huy trí tuệ và kinh nghiệm, tích cực quan tâm, giúp đỡ thế hệ trẻ, đóng góp xây dựng và phát triển Thủ đô, trước hết là góp phần cùng toàn Đảng bộ thành phố tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cảm ơn tình cảm và ý kiến đánh giá của Bí thư Thành ủy, các đồng chí Thành ủy viên được nghỉ hưu theo chế độ đợt này khẳng định sẽ luôn cố gắng là những người đảng viên tốt, người công dân tốt; không ngừng đóng góp xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hoàng Phúc

Nguồn :