M
03/11/2020 14:14

AFF gửi thư chia sẻ, động viên người dân Việt Nam trong vùng bị ảnh hưởng bão lũ

(LĐTĐ) Mới đây, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth đã gửi thư chia sẻ, động viên tới người dân Việt Nam đang bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão lũ trong thời gian qua.

Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì: Tặng quà trị giá hơn 600 triệu đồng cho miền Trung Đêm nhạc “Cho người trong giông bão” quyên góp được hơn 1 tỉ đồng 120 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Thông qua lá thư gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Khiev Sameth viết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về những mất mát và thiệt hại do cơn bão số 9 gây ra. Chúng tôi vô cùng cảm thông với những tổn thương mà người dân Việt Nam đang phải gánh chịu do ảnh hưởng của bão lũ.

AFF gửi thư chia sẻ, động viên người dân Việt Nam trong vùng bị ảnh hưởng bão lũ
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lũ kéo dài, khu vực miền Trung Việt Nam chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản. (Ảnh: KTTVVN)

Thay mặt hội đồng AFF, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân. Hy vọng các thiệt hại sẽ có thể được khắc phục một cách sớm nhất.

Các biện pháp phòng ngừa cùng chỉ đạo kịp thời của Chính phủ Việt Nam đã góp phần giảm thiểu các tác động của cơn bão. Người Việt Nam luôn thể hiện sự kiên cường và vững vàng trước những nghịch cảnh.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sức mạnh đó các bạn sẽ có thể cùng nhau xây dựng và phục hồi lại cuộc sống cho những người dân trong vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Và bên cạnh đó, hãy luôn đảm bảo sự an toàn trước các diễn biến của đại dịch…”.

Trúc Linh

Nguồn :