M
05/11/2020 21:30

71 đơn vị tham gia tuyển dụng, tuyển sinh tại Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên

(LĐTĐ) Ngày 7/11, tại Trung tâm Thương mại Savico - Megamall (Số 7 - 9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội) sẽ diễn ra Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2020 với sự tham dự của 71 đơn vị, doanh nghiệp.

Hơn 1.500 cơ hội việc làm tại Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Đông Anh Hội chợ việc làm dành cho lao động làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản về nước Phiên giao dịch việc làm huyện Mê Linh năm 2020: Đa dạng vị trí với mức lương hấp dẫn

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết: Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 9/1/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020; thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, Trung tâm sẽ phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Long Biên tổ chức Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2020.

71 đơn vị tham gia tuyển dụng, tuyển sinh tại Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên
Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2020 sẽ diễn ra tại Trung tâm Thương mại Savico - Megamall

Theo Ban Tổ chức, Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên sẽ có sự tham có sự tham gia của 71 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh 2.303 vị trí, ngành nghề đa dạng, với mức lương hấp dẫn.

Trong đó: 56 đơn vị tuyển dụng trực tiếp tại Phiên giao dịch việc làm; 15 đơn vị tuyển dụng qua hình thức online và có 1 đơn vị tuyển dụng lao động là người khuyết tật.

Về nhu cầu, trong số 2.303 vị trí: Tổng số nhu cầu lao động xuất khẩu là 400 người; nhu cầu tuyển sinh là 165 người; và nhu cầu tuyển dụng lao động là người khuyết tật là 10 người.

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, với nhiều vị trí việc làm đa dạng từ ngành nghề đến mức lương, Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Long Biên năm 2020 thực sự là cơ hội cho người lao động trên địa bàn quận Long Biên, cũng như các vùng lân cận được tiếp cận được thông tin về việc làm, chương trình học nghề cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

B.D

Nguồn :