M
14:41 | 08/02/2018

Xứng đáng là bệnh viện hạng I của Thủ đô

Đó là đánh giá, cũng là điều gửi gắm, tin tưởng của đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt  Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội khi dẫn đầu đoàn cán bộ LĐLĐ Thành phố tới thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn sáng nay, ngày 8/2/2018.

xung dang la benh vien hang i cua thu do Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc Tết công nhân môi trường đô thị
xung dang la benh vien hang i cua thu do Thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Tây
xung dang la benh vien hang i cua thu do Ủy viên Thường vụ Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến: Thăm chúc Tết các gia đình chính sách

Ông Nguyễn Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là một trong những bệnh viện hạng 1 của thành phố với trên 1000 cán bộ, công nhân viên. Hiện bệnh viện có 600 giường bệnh theo kế hoạch, thực kê trên 800 giường. Năm 2017, năm đầu tiên thực hiện tự chủ về kinh phí, Bệnh viện đã tiếp nhận 540.261 lượt bệnh nhân tới khám và điều trị, số lượng bệnh nhân điều trị nội trú là 384,316 người.

xung dang la benh vien hang i cua thu do
Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến trò chuyện với tập thể cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Cũng theo ông Nguyễn Đình Hưng, với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm để chăm sóc và điều trị, Bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng cách áp dụng các kỹ thuật cao chuyên sâu với tần suất tăng, tăng cường hợp tác quốc tế v.v...Cùng đó, Bệnh viện chú trọng cải cách thủ tục hành chính, cải thiện thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Ngoài ra, Bệnh viện còn quan tâm, tạo điều kiện, duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng, các đoàn thể, trong đó có hoạt động công đoàn, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, chăm lo tốt nhất đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công nhân viên.

Riêng trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Bệnh viện dự kiến huy động khoảng 200 bác sỹ và điều dưỡng thay nhau trực 24/24 giờ trong các ngày Tết, để không bị gián đoạn nhiệm vụ cứu chữa, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Để chăm lo cho cán bộ, công nhân viên trong những ngày Tết này, Bệnh viện đã thực hiện thưởng Tết sớm với mức thường trung bình 7 triệu đồng/ người và tổ chức tiệc tất niên hoành tráng, ấm cúng với sự tham gia của 700 cán bộ, công nhân viên.

xung dang la benh vien hang i cua thu do
Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến tặng quà tập thể Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là trong công tác khám chữa bệnh và chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên. Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, những kết quả đó đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ, nhân dân Thủ đô.

Chia sẻ với những vất vả, hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, bác sỹ, y tá, nhân viên Bệnh viện trong những ngày Tết đến xuân về vẫn không ngơi nghỉ để đảm bảo liên tục, xuyên suốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến cũng chúc các cán bộ, bác sỹ, y tá, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn luôn luôn dồi dào sức khỏe, đón một năm mới với thật nhiều tốt lành và đạt những thành công mới, xứng đáng với thương hiệu bệnh viện đa khoa hạng I của Thủ đô.

xung dang la benh vien hang i cua thu do
xung dang la benh vien hang i cua thu do
Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến đã tặng giỏ quà Tết cùng 5 triệu đồng tiền mặt cho tập thể Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, tặng giỏ quà cùng 2 triệu đồng tiền mặt cho một bác sỹ của bệnh viện dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn công tác tốt. Đồng thời, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến cũng trực tiếp tới thăm hỏi, tặng quà cho một số bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện.

Nguồn :