M
09:15 | 29/09/2018

Xe điên “đại náo” phố Tôn Đức Thắng khiến 4 người nhập viện

(LĐTĐ) Khi đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng, chiếc xe bất ngờ va chạm với một xe máy cùng chiều, sau đó mất lái tông liên tiếp vào hai xe khác.

xe dien dai nao pho ton duc thang khien 4 nguoi nhap vien Tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông
xe dien dai nao pho ton duc thang khien 4 nguoi nhap vien Tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí
xe dien dai nao pho ton duc thang khien 4 nguoi nhap vien Tháng Tám số người chết vì tai nạn giao thông có xu hướng giảm

Vào khoảng 16h10 ngày 28/9, người dân đi trên phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa hoảng hốt, chứng kiến cảnh chiếc xe ô tô con đi với tốc độ nhanh hướng về Quốc Tử Giám.

xe dien dai nao pho ton duc thang khien 4 nguoi nhap vien
Xe ô tô gây tai nạn nằm chồng lên nhiều phương tiện khác

Vừa qua ngã 5 Ô Chợ Dừa, chiếc xe con va chạm và đâm đổ một chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển. Sau va chạm, chiếc xe tiếp tục đâm liên tiếp vào 3 chiếc xe máy khác trên đoạn đường khoảng 100 mét mới dừng lại khi đâm vào đuôi chiếc xe taxi.

Theo lời một người dân trong khu vực cho biết, xe ô tô gây tai nạn chạy với tốc độ nhanh, sau cú va chạm có hai người phụ nữ bị ngã và được đưa đi viện. Riêng chiếc xe SH nằm dưới gầm xe ô tô gây tai nạn thì do đàn ông điều khiển cũng nhập viện, người phụ nữ ngồi sau bắn ra ngoài chỉ bị thương nhẹ.

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô vẫn còn chênh vênh trên một chiếc xe máy SH, phía đầu xe gây tai nạn là chiếc xe taxi và một chiếc xe máy khác.

Hàng trăm người dân đứng hai bên đường chứng kiến sự việc. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Tuấn Dũng

Nguồn :