M
13:51 | 11/03/2016

Vinamilk tuyển dụng quản trị viên tập sự năm 2016

(LĐTĐ) Kể từ ngày 10/3/2016, Vinamilk chính thức triển khai chương trình quản trị viên tập sự năm 2016, hạn chót nhận hồ sơ ứng tuyển đến hết ngày 15/04/2016.  

Vinamilk tư vấn sức khỏe cho hơn 1200 người cao tuổi
Vinamilk tư vấn dinh dưỡng cho 1 triệu bệnh nhân trong 3 năm 2016-2018
Vinamilk được bình chọn 20 năm liền là hàng Việt Nam chất lượng cao

Quản trị viên tập sự là chương trình được Vinamilk thực hiện định kỳ nhằm hướng tới việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có đủ năng lực để đáp ứng chiến lược hoạt động và kinh doanh của công ty.

Quản trị viên tập sự là chương trình được Vinamilk tổ chức định kỳ nhằm hướng tới việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có đủ năng lực để đáp ứng chiến lược hoạt động và kinh doanh của công ty.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho các ứng viên cơ hội: Hiện thực hóa ước mơ và trở thành nhà lãnh đạo tài năng thực sự trong tương lai; trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và phát triển bền vững; làm việc trong một môi trường năng động với các chính sách về lương bổng và phúc lợi thật hấp dẫn; trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển một cách bài bản, đầy thách thức; khám phá tiềm năng của bản thân trong môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo; khẳng định năng lực bản thân thông qua các “sáng kiến, cải tiến tổ chức” khi tham gia chương trình đào tạo phát triển tại các bộ phận chức năng; cơ hội làm việc tại các công ty thành viên, liên doanh, đối tác chiến lược của Vinamilk tại các nước trong khu vực và trên thế giới; cơ hội trở thành một nhà quản trị tài năng trong tương lai tại Vinamilk.

Điều kiện ứng tuyển: Là công dân Việt Nam, mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc tối đa không quá 2 năm; tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước với các chuyên ngành: Kinh tế - ngoại thương, thương mại, quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing, kế toán/tài chính và các chuyên ngành liên quan đến sản xuất, công nghệ thực phẩm. Điểm trung bình tối thiểu: 7,5/10 hoặc 3.0/4.

Tham gia chương trình Quản trị viên tập sự của Vinamilk, ứng viên có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động với các chính sách về lương bổng và phúc lợi thật hấp dẫn.

Chương trình sẽ ưu tiên cho các ứng viên có bằng thạc sỹ; ứng viên có bằng TOEFL, IELTS và TOEIC hoặc các bằng khác có giá trị tương đương; ứng viên có bằng cấp/chứng chỉ khác liên quan đến chuyên ngành/nghề nghiệp ứng tuyển; có kinh nghiệm làm việc/hoạt động trong các công ty/tổ chức quốc gia và quốc tế, đặc biệt với vai trò trưởng nhóm/lãnh đạo; ứng viên có học bổng/ đoạt giải cao có giấy khen/chứng nhận từ trường ĐH/cuộc thi/tổ chức có uy tín trong và ngoài nước.

Theo nhà tuyển dụng Vinamilk, tham gia chương trình, ứng viên sẽ phải trải qua các vòng thi: Sàng lọc hồ sơ => kiểm tra tố chất lãnh đạo => kiểm tra tư duy => xử lý tình huống - làm việc nhóm => thuyết trình.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV (lý lịch, kèm hình 4x6) và bài viết giới thiệu về bản thân (trình bày dưới định dạng Word, bằng tiếng Việt và tiếng Anh); Bản sao bằng đại học + bảng điểm (riêng đối với các ứng viên đang chờ cấp bằng Đại học: nộp bảng điểm cập nhật mới nhất và bổ sung bằng đại học sau); danh mục và bản sao bằng cấp, chứng chỉ, giấy khen, chứng nhận (nếu có).

Hình thức ứng tuyển: Ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển về Phòng Nhân sự qua email: mt.recruitment@vinamilk.com.vn hoặc truy cập website: www.vinamilk.com.vn để tham khảo thêm thông tin và gửi thư ứng tuyển trực tuyến. Vui lòng ghi rõ “MT2016 - Bộ phận ứng tuyển – Họ và tên” trên tiêu đề email khi ứng tuyển.

Nguồn :

Từ khóa: