M
07:38 | 06/11/2019

VFF và Huấn luyện viên Park Hang Seo thống nhất gia hạn hợp đồng

(LĐTĐ) Sau một thời gian đàm phán trên tinh thần hợp tác, hướng đến những mục tiêu phát triển chung, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Huấn luyện viên Park Hang Seo đã tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng nắm quyền dẫn dắt đội tuyển Quốc gia và tuyển U23 Quốc gia Việt Nam.  

vff va huan luyen vien park hang seo thong nhat gia han hop dong Hà Nội sẽ là đơn vị chủ lực giành huy chương cho thể thao Việt Nam
vff va huan luyen vien park hang seo thong nhat gia han hop dong Bác sĩ Choi Ju Young: Đình Trọng đang hồi phục rất tốt
vff va huan luyen vien park hang seo thong nhat gia han hop dong Huấn luyện viên Park Hang Seo: Tôi rất lo về SEA Games 30

Đây có thể xem là một tin vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như là một sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp to lớn của Huấn luyện viên Park Hang Seo kể từ khi đến Việt Nam làm việc trên cương vị Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Quốc gia và U23 Quốc gia.

vff va huan luyen vien park hang seo thong nhat gia han hop dong
Huấn luyện viên Park Hang Seo trong thời gian qua đã góp phần đem lại nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam. (Ảnh:Mạnh Tiến)

Trong 2 năm qua, bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam đối với hoạt động của đội tuyển, Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng các cộng sự trong Ban huấn luyện đã tạo ra những thay đổi mang tính đột phá trong việc phát huy tối đa sức mạnh của đội tuyển Quốc gia và U23 Quốc gia. Qua đó giúp bóng đá Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục, đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Khởi đầu là cuộc hành trình lịch sử đầy hào hùng của đội tuyển U23 Quốc gia tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018, tiếp đó là thành tích lọt vào Bán kết Đại hội thể thao châu Á 2018, xuất sắc đăng quang ngôi vô địch Đông Nam Á 2018 và lọt vào Tứ kết Giải vô địch châu Á 2019.

Gần đây nhất, đội tuyển Quốc gia dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã trải qua 3 trận đấu bất bại tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (hòa Thái Lan 0-0 trên sân khách, thắng Malaysia 1-0 tại sân nhà và thắng Indonesia 3-1 trên sân khách).

Theo kế hoạch, lễ công bố gia hạn hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ được tổ chức vào ngày 7/11 tại Hà Nội.

Mạnh Tiến

Nguồn :