M
12:01 | 26/06/2019

Về nhà đi con tập 52: Vũ tháo nhẫn cưới để cưa gái, “dằn mặt” Thư

Về nhà đi con tập 52 lên sóng tối nay (26/6), Vũ tháo nhẫn cưới, giả vờ độc thân để cưa gái và "dằn mặt" Anh Thư về bản hợp đồng 2 năm.

ve nha di con tap 52 vu thao nhan cuoi de cua gai dan mat thu Về nhà đi con tập 41: Khải bị công an bắt, lái xe gây tai nạn kinh hoàng
ve nha di con tap 52 vu thao nhan cuoi de cua gai dan mat thu Về nhà đi con tập 34: Khải điên cuồng cưỡng bức Huệ mặc vợ phản kháng
ve nha di con tap 52 vu thao nhan cuoi de cua gai dan mat thu Xem “Về nhà đi con”: Những thước phim dung dị bước ra từ cuộc sống

Ở tập 51 "Về nhà đi con", tưởng chừng như mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) sẽ ngày càng tiến triển tốt đẹp, thế nhưng, cuộc tình của cả hai có lẽ ngày càng đi vào bế tắc khi kẻ thứ ba bất ngờ xuất hiện.

ve nha di con tap 52 vu thao nhan cuoi de cua gai dan mat thu
Vũ trò chuyện với Dũng về cô gái lạ

Trong tập 52 phát sóng tối nay (26/6), Vũ bị "say" khi gặp gái đẹp nhưng điều khiến anh chàng này "đổ gục" là cô gái mà Vũ tán tỉnh không hề hồi đáp lại tình cảm. Ngay lập tức, Vũ đã kể chuyện này cho bạn thân Dũng (Anh Vũ). Vũ nói, "Lần đầu tiên tao tán một người mà người đó không hưởng ứng lại".

ve nha di con tap 52 vu thao nhan cuoi de cua gai dan mat thu
Vũ "dằn mặt" Anh Thư

Lúc này, Vũ đã quyết định tháo nhẫn cưới, giả là đang độc thân để cưa đổ cô gái. Và khi Thư biết chuyện, thấy cô có ý định quản thúc mình, Vũ dằn mặt ngay, "Hợp đồng của chúng ta 2 năm nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả? Dẹp ý định đó đi". Sau đó Vũ bỏ ra ngoài mặc cho Thư buồn bã đứng một mình.

Ở một khía cạnh khác, Huệ (Thu Quỳnh) đã tìm gặp Quốc (Tuấn Tú) để điều tra xem bạn gái mới của anh là ai, cô hỏi hộ Dương (Bảo Hân) và nhận được câu trả lời không quá bất ngờ. Quốc thừa nhận anh chỉ nói như vậy để Dương đỡ dành tình cảm cho mình.

Theo Kim Dung/VOV.VN

Nguồn :