M
09:05 | 29/05/2019

Về nhà đi con tập 34: Khải điên cuồng cưỡng bức Huệ mặc vợ phản kháng

Khải (Trọng Hùng) ngày càng trở nên quá quắt. Thậm chí, anh ta còn thô lỗ cưỡng bức chính vợ mình khiến khán giả vô cùng bức xúc.

ve nha di con tap 34 khai dien cuong cuong buc hue mac vo phan khang Xem “Về nhà đi con”: Những thước phim dung dị bước ra từ cuộc sống
ve nha di con tap 34 khai dien cuong cuong buc hue mac vo phan khang
Khải và Huệ trong "Về nhà đi con". Ảnh cắt từ clip

Tập 33 "Về nhà đi con" kịch tính hơn khi Khải tiếp tục gây rối, mượn rượu để nói lời thô lỗ, xúc phạm chị em Thư (Bảo Thanh) trước mặt gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và Vũ (Quốc Trường): “Bây giờ cưới thật à. Ông nghĩ kỹ chưa. Con gái nhà này chẳng vừa đâu. Đứng núi này trông núi nọ…”.

Mối quan hệ của Khải và Huệ (Thu Quỳnh) ngày càng trở nên tồi tệ hơn trong tập 34 "Về nhà đi con". Không chỉ dừng lại ở việc miệt thị, thậm chí là tát, đánh, Khải còn cưỡng bức Huệ mặc cho cô ra sức phản kháng.

ve nha di con tap 34 khai dien cuong cuong buc hue mac vo phan khang
Khải ngày càng quá đáng với Huệ. Ảnh cắt từ clip

Huệ không còn đường thoát, vì đó là nhà riêng của cả hai, không còn ai có thể cứu cô cả. Người chị cả hiền lành, cam chịu của Thư và Ánh Dương (Bảo Hân) chỉ còn biết la hét trong vô vọng.

Khải hết đẩy mạnh vợ mình vào tường, rồi lại đánh vật cô ra ghế sofa, tất cả mọi hành động đều thô bạo và đầy vũ lực. Gã hét lên: "Tao thích thế đấy!".

ve nha di con tap 34 khai dien cuong cuong buc hue mac vo phan khang
Khải dần lung lay trước lời dụ dỗ ngon ngọt của bạn. Ảnh cắt từ clip

Không những thế, người bạn chuyên gạ Khải đánh bạc đã dụ dỗ ngon ngọt: "Về ở với con này, tao cung phụng cho từ đầu đến cuối. Tiền lúc nào cần tao chu cấp". Trước lời dụ dỗ của bạn, Khải đã bắt đầu chần chừ và suy nghĩ.

Tập 34 "Về nhà đi con" được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Tư (29/5) trên kênh VTV1.

Trailer “Về nhà đi con” tập 34. Nguồn: FB Về nhà đi con

Theo Hải Minh/ laodong.vn

Nguồn :