M
17:51 | 18/10/2016

Văn phòng T.Ư Đảng ủng hộ đồng bào miền Trung 450 triệu đồng

Chiều nay (18.10), hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo cơ quan, Đảng ủy và Văn phòng Công đoàn Trung ương Đảng, cán bộ, công nhân viên và người lao động Văn phòng Trung ương Đảng đã quyên góp, ủng hộ 450 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tới dự và cũng là những người đầu tiên quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung có các đồng chí: Nguyễn Phú Trọng- Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Nông Đức Mạnh- nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Đinh Thế Huynh- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Văn Nên- Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng và đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động công tác tại Văn phòng Trung ương Đảng.

tin nhap 20161018153016

Phát động đợt vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại buổi lễ, đồng chí Lê Khánh Toàn- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng nhấn mạnh: Những ngày vừa qua, mưa lũ đã gây ngập lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại về người và tài sản cho đồng bào miền Trung, đặc biệt tại tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tương thân, tương trợ, thương người như thể thương thân, Đảng ủy và Văn phòng Công đoàn Trung ương Đảng kêu gọi mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động hãy đồng cảm, nhường cơm sẻ áo, giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trong cơn hoạn nạn.

tin nhap 20161018153016

Hưởng ứng lời kêu gọi trên, tại buổi quyên góp, cán bộ, công nhân viên và người lao động Văn phòng Trung ương Đảng đã quyên góp được số tiền 450 triệu đồng.

L.N

Nguồn :