M
14:43 | 28/06/2016

UPS đầu tư 100 triệu đô tại Pháp và Châu Âu

UPS (NYSE: UPS) đã tổ chức lễ công bố kế hoạch xây dựng  hệ thống cơ sở hạ tầng đóng gói, phân loại và vận chuyển mới tại Corbeil-Essonnes/Evry. Thủ tướng Pháp, thị trưởng của Corbeil-Essonnes và Evry đã tới tham dự sự kiện trọng đại này. 

ups dau tu 100 trieu do tai phap va chau au UPS góp 14 triệu usd hỗ trợ chương trình an ninh cộng đồng

Với những diễn biến ngày càng phức tạp của cuộc khủng hoảng dân tị nạn toàn cầu cùng nguy cơ thảm họa nhân đạo không ngừng gia tăng, Quỹ UPS, dẫn đầu các chương trình công dân toàn cầu của UPS (NYSE: UPS), sẽ vận động khoản tiền trợ cấp lớn nhất từ trước tới giờ như một nỗ lực trong việc cải thiện các chương trình phòng hộ, ứng phó và phục hồi sau khủng hoảng. 

Bắt đầu vận hành vào quý I năm 2018, hệ thống cơ sở vật chất với trị giá hơn 100 triệu đô la sẽ thay thế hai cơ sở nhỏ hơn và được kỳ vọng mang lại hơn 100 việc làm tại UPS. Đây sẽ là một minh chứng cho công nghệ đóng gói và phân loại tự động của UPS, giảm thiểu tối đa thời gian giao hàngtoàn trình.

Ông Jeff McLean, Giám đốc điều hành của UPS Việt Nam cho biết: “Đầu tư vào Châu Âu sẽ giúp tăng cường sự phát triển của tuyến thương mại Việt Nam – Châu Âu, ước tính đạt trên 40 tỷ USD trong năm 2015. Với việc cải tiến mạng lưới UPS tại Pháp và các nước Châu Âu, chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam kết nối hiệu quả đến hơn 500 triệu người tiêu dùng trên thị trường, và củng cố vị thế là trung tâm thương mại quan trọng của Châu Âu”.

ups dau tu 100 trieu do tai phap va chau au

Cơ sở phân loại và giao hàng mới tại Nam Paris sẽ thay thế các cơ sở quy mô nhỏ tại Chilly-Mazarin và Savigny để xử lý những kiện hàng nhỏ cũng như các lô hàng nặnglớn hơn. Khu vực vận hành sẽ có diện tích hơn 320.000 m2 và 950 nhân viên. Công nghệ tiên tiến cho phép phân loại tới 37.000 kiện hàng mỗi giờ, sử dụng 124 khoang bốc dỡ, với 125 vị trí đỗ xe giao hàng UPS.

Nando Cesarone, Chủ tịch UPS Châu Âu chia sẻ: "Chúng tôi rất lạc quan về tiềm năng tăng trưởng của châu Âu và khoản đầu tư tại Pháp – đây cũng là khoảnđầu tư lớn nhất của UPS tại Pháp – nằm trong dự án đầu tư 2 tỷ USD đang  tiến hành ở châu Âu. Với sự phát triển của thương mại điện tử và kinh doanh xuyên quốc gia, chúng tôi đang rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới tiết kiệm xuống hai ngày so với trước đây tại 19 quốc gia châu Âu, trong đó có Pháp. Khách hàng đặt niềm tin vào mạng lưới của chúng tôi để đạt được thành công trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, nơi thương mại xuyên quốc gia mang lại nhiều cơ hội tăng trưởng thực sự".

Lan Hương

Nguồn :