M
08:51 | 21/02/2017

Unilever Việt Nam tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp”

Ngày 18/2, tại văn phòng Unilever (241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra “Ngày hội nghề nghiệp” của công ty. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình tuyển dụng Nhà lãnh đạo tương lai Unilever (trước đây là Chương trình Quản trị viên tập sự).

unilever viet nam to chuc ngay hoi nghe nghiep Xứng danh “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”
unilever viet nam to chuc ngay hoi nghe nghiep Unilever Việt Nam báo cáo 3 năm thực hiện kế hoạch bền vững

Ngày hội nghề nghiệp của Unilever Việt Nam được tổ chức hàng năm với mục đích giúp các sinh viên năm cuối trong và ngoài nước hiểu rõ hơn về chương trình tuyển dụng và đào tạo Nhà lãnh đạo tương lai 2017 (UFLP 2017), cũng như có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp, phòng ban ứng viên quan tâm, và nghe những chia sẻ bổ ích từ những anh, chị đi trước, từ đó có định hướng rõ ràng về chọn lựa nghề nghiệp của mình và chuẩn bị tốt cho các vòng tuyển chọn tiếp theo.

unilever viet nam to chuc ngay hoi nghe nghiep
Ngày hội nghề nghiệp của Unilever Việt Nam

Đến với Ngày hội nghề nghiệp năm nay, các bạn sinh viên có cơ hội cảm nhận không khí làm việc tại Unilever, tìm hiểu sứ mệnh và tầm nhìn của công ty, hiểu được con đường phát triển sự nghiệp ở mỗi phòng ban và đặc biệt là cam kết trong kế hoạch phát triển bền vững của Unilever Toàn cầu và Unilever Việt Nam.

Ngày hội nghề nghiệp cũng thu hút sự quan tâm của các ứng viên qua nhiều phần giao lưu và đối thoại, trò chơi, bài tập nhóm… do từng phòng ban tổ chức riêng cho chương trình. Điều gây ấn tượng mạnh mẽ với sinh viên chính là sự trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các anh chị đang nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp của Công ty, đặc biệt là sự có mặt của các thành viên Ban Lãnh Đạo Công ty xuyên suốt chương trình.

Chương trình đã thu hút hơn 200 sinh viên xuất sắc từ các trường Đại học khu vực phía Bắc và du học sinh, cùng với hơn 20 quản lý cấp cao của Unilever Việt Nam. Được biết, Ngày hội nghề nghiệp của Unilever Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 24/2 tới cho những bạn sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường khu vực phía Nam.

Huyền Anh

Nguồn :