M
22:10 | 30/11/2016

Ứng tuyển trực tiếp tại Điểm giao dịch việc làm Gia Lâm

(LĐTĐ) Ngày mai (1/12/2016), Điểm giao dịch việc làm (GDVL) vệ tinh huyện Gia Lâm tại số 6 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội sẽ tổ chức mời 2 doanh nghiệp (DN) đến tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp tại điểm trong thời gian từ 8h30 đến 11h.

ung tuyen truc tiep tai diem giao dich viec lam gia lam Trung bình 32 lao động tìm được việc trong 1 tháng
ung tuyen truc tiep tai diem giao dich viec lam gia lam Nơi người lao động tìm thấy cơ hội việc làm
ung tuyen truc tiep tai diem giao dich viec lam gia lam Góp phần điều chỉnh thị trường lao động khu vực

Cụ thể, Công ty CP Media Mart Việt Nam (Nguyễn Văn Linh, Hà Nội) tuyển 10 nhân viên bán hàng với mức lương 5 triệu đồng; Hãng xe taxi Thế Kỷ Mới - Công ty TNHH Thương mại Sơn Dương tuyển nhân viên điều hành, nhân viên tuyển dụng cho hãng taxi; tuyển nhân viên lễ tân, nhân viên kinh doanh khách sạn; nhân viên buồng phòng, nhân viên bảo vệ khách sạn.

ung tuyen truc tiep tai diem giao dich viec lam gia lam
LĐ ứng tuyển vị trí việc làm tại Công ty CP Media Mart VN

Điểm GDVL vệ tinh huyện Gia Lâm đi vào hoạt động từ tháng 8/2016. Từ khi thành lập đến nay, Điểm đã tổ chức 12 phiên GDVL online về Sàn GDVL trung tâm vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần và phỏng vấn trực tiếp tại Điểm.

Đến nay, số DN tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Điểm là 23 DN; số DN tham gia phỏng vấn online là 15 DN; số DN giới thiệu về Sàn Trung tâm tham gia phiên là 8 DN; số lao động tham gia tư vấn, phỏng vấn trực tiếp là 228 người; số lao động đã trúng tuyển là 52 người và đang chờ kết quả là 16 người

Điểm cũng đã thu thập 65 phiếu khảo sát nhu cầu tuyển dụng của DN và 180 phiếu thông tin người lao động có nhu cầu tìm việc làm; đồng thời tiến hành các hoạt động thông tin tuyên truyền tại các tổ dân phố, khu dân cư, chung cư trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Nguồn :