M
08:11 | 13/09/2018

Ưng Đại Vệ mang đến hoài niệm tuổi thanh xuân trên sân khấu tại Canada

(LĐTĐ) Vừa qua, Ưng Đại Vệ đã có một chuyến lưu diễn tại thành phố Vancouver - Canada, nơi mà có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và định cư. Là ca sĩ có trong tay rất nhiều bản hit "một thời", Ưng Đại Vệ luôn là gương mặt được rất nhiều thế hệ yêu thích và muốn nghe anh trình diễn lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi. 

ung dai ve mang den hoai niem tuoi thanh xuan tren san khau tai canada Ưng Đại Vệ viết nhạc thiếu nhi, mua nhà vì con gái
ung dai ve mang den hoai niem tuoi thanh xuan tren san khau tai canada Ưng Đại Vệ bị loại, Phan Mạnh Quỳnh tiến thẳng chung kết Sing my song
ung dai ve mang den hoai niem tuoi thanh xuan tren san khau tai canada
Ưng Đại Vệ đã trình diễn lại những hit "khủng" trong sự cổ vũ nhiệt tình tại Canada.

Tại Canada, Ưng Đại Vệ đã trình diễn lại những hit "khủng" trong sự nghiệp ca hát của mình, rất đông khán giả đã có mặt tại sân khấu để ủng hộ và ai cũng vui mừng khi gặp đươc "chàng trai năm ấy" từng gây thương nhớ với những ca khúc như: "Vì một người", "Niềm tin đánh mất", "Lời tự sự", "Anh nhớ em nhiều",...và một lần nữa khán giả cùng Ưng Đại Vệ đã hoà giọng và tạo nên một không khí đầy nhưng hoài niệm của tuổi thanh xuân.

Ưng Đại Vệ cũng rất bất ngờ trước tình cảm mà khán giả tại Canada dành cho mình. Anh cho biết: "Mặc dù đi lưu diễn đã nhiều nơi, nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, những mỗi nơi đến đều cho anh những cảm xúc khác nhau. Khán giả ai cũng rất dễ thương và luôn thuộc lòng những ca khúc của mình, đó là điều hạnh phúc nhất mà nghệ sĩ nào cũng muốn có".

ung dai ve mang den hoai niem tuoi thanh xuan tren san khau tai canada
Gặp gỡ Bằng Kiều và Hương Tràm.

Sau đó, Ưng Đại Vệ cũng không quên dành thời gian cùng Hương Tràm và ca sĩ Bằng Kiều dạo phố và tận hưởng không khí mát mẻ tại Canada. Mọi người cùng nhau đi khám phá mọi ngốc ngách của con phố, ngắm dòng sông nước chảy nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn nổi tiếng. Các nghệ sỹ cũng không quên lưu lai những bức ảnh để làm kỷ niệm.

Sau khi về Sài Gòn, Ưng Đaị Vệ tiếp tục công việc bận rộn của mình. Ngoài việc đi hát, chăm lo cho con gái thì Ưng Đại Vệ còn kinh doanh. Thời gian sắp tới, Ưng Đai Vệ cho biết sẽ tập trung hết sức vào kế hoạch kinh doanh của mình nhưng cũng sẽ ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ anh suốt thời gian vừa qua.

Diệp Anh

Nguồn :