M
15:38 | 10/04/2019

U23 và các đội tuyển quốc gia Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới

(LĐTĐ) Sáng nay (10/4), tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam (VFF) đã tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ cho đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam, giai đoạn từ năm 2019 – 2022. Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo và một số tuyển thủ quốc gia đã tới dự.

u23 va cac doi tuyen quoc gia viet nam co them nha tai tro moi U23 Việt Nam và nỗi lo từ bộ ba Đình Trọng, Quang Hải và Văn Hậu
u23 va cac doi tuyen quoc gia viet nam co them nha tai tro moi Những hình ảnh ấn tượng trong chiến thắng lịch sử của Việt Nam trước Thái Lan
u23 va cac doi tuyen quoc gia viet nam co them nha tai tro moi Quang Hải, Đình Trọng được vinh danh tại chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam"

Theo thông tin được công bố, Công ty cổ phần Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “Be”) sẽ hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia, đội tuyển nam U22, U23 và Olympic quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu để tiếp tục góp phần nâng tầm bóng đá Việt Nam trên bản đồ bóng đá thế giới.

u23 va cac doi tuyen quoc gia viet nam co them nha tai tro moi
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Be Group ký kết hợp đồng tài trợ. (Ảnh: M.Tiến)

Ngoài ra, ứng dụng gọi xe “Be” sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển quốc gia. Thêm vào đó “Be” cũng sẽ cam kết hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá nữ trẻ Việt Nam trong thời gian tới.

Hợp đồng của Công ty cổ phần Be Group với VFF sẽ có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ năm 2019-2022. Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Be Group cho biết, lý do để Be Group tài trợ cho các đội tuyển quốc gia xuất phát từ tình yêu bóng đá, từ nguồn cảm hứng bằng hành trình đầy thuyết phục lên ngôi vô địch của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

“Bóng đá là món ăn tinh thần không thể thiếu được với mỗi người tiêu dùng Việt Nam và chúng tôi muốn đồng hành để cùng bóng đá Việt Nam mang lại niềm vui cho người hâm mộ”, ông Trần Thanh Hải chia sẻ.

Trong khi đó Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng cho biết, Be Group đã đồng hành cùng thành công của các đội tuyển trong năm qua và đã trao thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc Cúp vàng AFF Cup của đội tuyển vào năm ngoái.

Ông Hoài Anh cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Be Group khi cam kết sẽ hỗ trợ cho các đội tuyển bóng đá nữ trẻ, nhằm xây đắp chân đế vững chắc cho các đội tuyển nữ trong bối cảnh còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Được biết, ứng dụng gọi xe “Be” là một sản phẩm thuần Việt với 2 dịch vụ beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), mang đến giải pháp liên kết, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày và trở thành cầu nới giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Cao Mạnh Tiến

Nguồn :