M
17:30 | 27/07/2018

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội (HANDICO):

Tuyên dương 82 con cán bộ CNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập

Sáng nay, 27/7, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ công nhân viên (CBCNVLĐ) HANDICO đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2017 – 2018.

tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap Khai mạc hội thi tay nghề thợ giỏi HANDICO năm 2018
tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap Thêm một dự án nhà ở xã hội chuẩn bị được khởi công
tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap Sẽ lại là điểm tựa vững chắc
tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap Đảm bảo tiến độ, chất lượng các công trình trọng điểm

Tới dự, chúc mừng, động viên thành tích của các cháu có các đồng chí: Vũ Ngọc Chính, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam; Lê Đình Hùng; Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty.

tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng tới dự và trao phần thưởng cho các cháu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Thanh Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty HANDICO cho biết, năm học 2017 - 2018, toàn Tổng công ty có gần 1500 cháu đạt các thành tích cao trong học tập; trong đó có 4 cháu đạt các giải thi quốc tế, 6 cháu đạt các giải thi cấp quốc gia, 26 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố; 42 cháu đạt học sinh giỏi cấp quận, huyện và hơn 1400 cháu đạt thành tích tại cấp trường.

Trong số đó, có thể kể đến những tấm gương xuất sắc như: Cháu Vũ Khánh Linh - con của đồng chí Vũ Sông Hồng công tác tại Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội đã đạt Huy chương Vàng Toán Quốc tế Singapore và Châu Á; cháu Nguyễn Minh Phương - con của đồng chí Trịnh Thanh Huyền, cán bộ Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 68 đã đạt 4 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc tại Giải Khiêu vũ thể thao Quốc tế tại Singapore.

Ông Phan Thanh Chung đánh giá: điều đáng khâm phục là nhiều cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị bệnh tật ốm đau, bị thiệt thòi, thiếu thốn nhưng đã có nghị lực vượt qua để gặt hái những thành tích cao trong học tập, trở thành những học sinh ngoan, đạo đức tốt.

tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap
Ông Phan Thanh Chung- Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các cháu

Ghi nhận sự nỗ lực của các cháu, tại buổi lễ, Tổng Công ty đã tuyên dương, khen thưởng 82 cháu đạt thành tích cao trong học tập từ cấp quận, huyện trở lên. Trước đó, các cháu đạt thành tích cao cấp trường trở lên đã được biểu dương, khen thưởng tại cơ sở.

Thay mặt các cháu học sinh được tuyên dương phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, cháu Nguyễn Đỗ Khánh Hà, con đồng chí Đỗ Lê Hồng, công tác tại Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Hà Nội, xúc động bày tỏ: “Cứ mỗi dịp kết thúc năm học, chúng con lại được tề tựu về dưới "Mái nhà chung HANDICO" để được gặp gỡ, vui chơi, được sống trong tình cảm yêu thương của bố mẹ và các các, các cô, các chú. Là những người con có bố, mẹ đang làm việc tại Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, chúng con rất thấu hiểu và tự hào vì những công sức, đóng góp và những công trình, sản phẩm của bố, mẹ, các bác, các cô, các chú để xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng khang trang, tươi đẹp.

Được dự buổi lễ trang trọng ngày hôm nay, chúng con rất xúc động và trân trọng bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, động viên hết sức ý nghĩa của các Bác, các Cô, các chú đối với chúng con. Đây là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm động lực và sức mạnh cho chúng con trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức đầy gian nan, thử thách".

tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap
tuyen duong 82 con can bo cnvld dat thanh tich cao trong hoc tap
Một số tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại buổi lễ

Được biết, tuyên dương con CBCNVLĐ HANDICO đạt thành tích cao trong học tập là hoạt động được HANDICO tổ chức thường niên nhằm biểu dương, tôn vinh những thành tích học tập của con em cán bộ CNVLĐ HANDICO đồng thời tri ân những đóng góp trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình, các bậc phụ huynh và các đoàn thể vì sự phát triển lớn mạnh không ngừng của HANDICO.

Nguồn :