M
10:01 | 23/05/2016

Chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi

Triển lãm đặc biệt: 'Trẻ em vẽ'

(LĐTĐ) Sáng 29/5/2016 tới đây, một triển lãm tranh đặc biệt dành cho Thiếu nhi mang tên “Trẻ em vẽ” sẽ được Gallery 39 và Laca Café phối hợp tổ chức. Không giới hạn đề tài (tĩnh vật, phong cảnh, con người…) và chất liệu (chì màu, màu nước, acrylic…)

trien lam dac biet tre em ve Việt Nam tiếp tục đạt giải tại Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota
trien lam dac biet tre em ve Chùm ảnh: "Một buổi trưa hè" Hà Nội đẹp và nên thơ như tranh vẽ
trien lam dac biet tre em ve Độc đáo tranh ghép vải "Nhịp xuân"
trien lam dac biet tre em ve

Tại đây, các em độ tuổi từ 5-12 hoàn toàn được tự do thể hiện trí tưởng tượng, cảm xúc với thế giới xung quanh mình trong tranh. Laca Café sẽ dành không gian để mỗi em có thể treo từ 1-3 bức vẽ ưng ý nhất. Ngoài các tác phẩm được trưng bày, các em cũng có thể tự chuẩn bị giấy, bút, toan, màu để vẽ trực tiếp tại triển lãm ngay sau lễ khai mạc. 

trien lam dac biet tre em ve

Mục đích của triển lãm là tạo ra một môi trường, một sân chơi khơi gợi và truyền cảm hứng nghệ thuật cho các em, giúp các em giải phóng năng lượng sáng tạo, đồng thời khuyến khích những em có sở thích, năng khiếu về hội họa theo đuổi ước mơ của mình. Đây cũng là một liệu pháp giúp cân bằng việc học và chơi, cân bằng não phải (tư duy tưởng tượng, sáng tạo) với não trái (tư duy khoa học, logic) một cách hiệu quả.

Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ nhân dịp chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi hàng năm với mong muốn kéo dài và nhân rộng niềm yêu thích, say mê hội họa của trẻ em.

trien lam dac biet tre em ve

Thông tin Triển lãm:Thời gian: 9h30, Chủ nhật 29.5.2016; Địa điểm: Laca Café, 24-26 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội (tầng 2); Thời gian trưng bày triển lãm: 10 ngày. Chương trình vẽ tại chỗ chỉ diễn ra duy nhất vào sáng hôm khai mạc 29.5

Nguồn :