M
08:08 | 21/10/2018

Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội:

Trên 5800 bài dự thi “Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018”

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết trao giải Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018 và mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sinh hoạt CLB Nữ công Công đoàn ngành kỳ II/2018.  

Theo Công đoàn ngành Dệt- May Hà Nội, hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018 của Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội có 35/67 CĐCS có đông CNVCLĐ hưởng ứng cuộc thi viết tại đơn vị, thu hút 5.857 bài dự thi. Hội thi thực sự là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần vào các hoạt động chung của Thành phố chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, những sự kiện chính trị trọng đại trong năm 2018, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

tren 5800 bai du thi net dep van hoa cong so nam 2018
PGS.TS Trần Thị Trâm chia sẻ những kỹ năng, văn hóa ứng xử của người phụ nữ trong xã hội, cơ quan, gia đình

Hội thi đã góp phần tuyên truyền rộng rãi tinh thần và nội dung 2 bộ Quy tắc ứng xử đồng thời nâng cao kiến thức của CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của tổ chức công đoàn, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, tác phong, hành động và văn hóa ứng xử của CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, xây dựng Thủ đô Hà Nội giàu đẹp văn minh, hiện đại. Kết quả, Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội đã trao giải thưởng cho 8 cá nhân xuất sắc và 12 tập thể tích cực tham gia Hội thi.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, tại hội nghị, các đại biểu đã cũng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Với nội dung sinh hoạt CLB nữ công Công đoàn ngành, các hội viên CLB nữ công, cán bộ nữ công đã được nghe Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Thị Trâm-Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí & Tuyên truyền trao đổi, chia sẻ những kỹ năng, văn hóa ứng xử của người phụ nữ trong xã hội, cơ quan, gia đình giúp họ ngày càng hoàn thiện bản thân, để không chỉ là người phụ nữ “Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu-Đảm đang” mà ngày càng “Tự tin-Tự trọng-Tài năng-Sáng tạo”.

P.Lâm- P.Diêp

Nguồn :