M
14:51 | 13/09/2018

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội:

Trao giải hội thi viết “Nét đẹp văn hóa công sở”

Sáng 13/9, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công quý III năm 2018 và  trao giải Hội thi viết “Nét đẹp văn hóa công sở”.

trao giai hoi thi viet net dep van hoa cong so Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tặng quà CNVCLĐ và nhân dân vùng lũ Chương Mỹ
trao giai hoi thi viet net dep van hoa cong so Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội: Nhiều đổi mới trong tư duy và hành động
trao giai hoi thi viet net dep van hoa cong so Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm công đoàn”

Tại hội nghị, hơn 200 đại biểu đến từ các đơn vị trong toàn ngành đã được nghe Phó giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuyết Miên - Phó giám đốc học viện tòa án, truyền đạt chuyên đề về “Phòng ngừa tội phạm bạo hành, xâm hại tình dục trẻ em ở Việt Nam”.

trao giai hoi thi viet net dep van hoa cong so
Buổi sinh hoạt CLB Nữ công Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Tiến sĩ Dương Tuyết Miên cho biết: “Phụ huynh rất cần thiết trò chuyện với con cái và giúp cho con phân biệt hành vi động chạm nào là an toàn hay không an toàn. Cha mẹ hãy dành thời gian cho con, trò chuyện, quan sát con, dạy con trong những trò chơi, trong những cuộc nói chuyện. Hãy dạy trẻ kỹ năng phòng vệ để trẻ lớn lên như một con người có nhân cách, biết tự bảo vệ mình”.

Cũng tại hội nghị, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tiến hành trao giải Hội thi "Nét đẹp Văn hóa công sở". Theo bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn ngành, sau một thời gian triển khai, ban tổ chức đã nhận được 10.243 bài thi đến từ 63 đơn vị.

Mặc dù thời gian triển khai ngắn nhưng chất lượng bài thi cao, các thi sinh rất sáng tạo trong cách trình bày bài thi cũng như là thể hiện tầm hiểu biết, sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc về Hội thi. Ban giám khảo đã lựa chọn được 10 bài viết xuất sắc nhất nộp lên LĐLĐ Thành phố.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chị Trần Thị Nhan - công nhân vận hành bơm nhà máy nước Cáo Đỉnh thuộc Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội.

Nguồn :