M
11:07 | 03/02/2017

CĐ Công ty Nước sạch Hà Nội:

Thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính trong giờ làm việc.

CĐ Công ty nước sạch Hà Nội báo cáo về việc nắm bắt tình hình CNVCLĐ, thực hiện kỷ cương hành chính trước, trong, sau kỳ nghỉ Tết ngày 2/2/12017 của LĐLĐ TP.

thuc hien nghiem ky cuong hanh chinh trong gio lam viec Chung khảo Hội thi “Công nhân tiêu biểu Công ty Nước sạch Hà Nội năm 2016”
thuc hien nghiem ky cuong hanh chinh trong gio lam viec Không để xảy ra thiếu, mất nước dịp tết Bính Thân 2016
thuc hien nghiem ky cuong hanh chinh trong gio lam viec Kiểm tra cấp nước phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Trên cơ sở chỉ đạo của LĐLĐ TP, CĐ Ngành Xây dựng Hà Nội, CĐ Công ty đã phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty Xây dựng tổ chức vui xuân, đón Tết vui vẻ, lành mạnh, tiết kiệm, tập trung quan tâm tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mọi gia đình CNVCLĐ trong Công ty đều có Tết.

Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy đảng, sự phối hợp  ủng hộ của  ban Tổng Giám đốc Công ty, CĐ Công ty đã quan tâm nắm chắc tới từng tình hình, đời sống đoàn viên để có những hoạt động thăm hỏi, động viên kịp thời. Trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu vừa qua, CĐ Công ty đã trao quà cho 59 CNVCLĐ khó khăn, thăm hỏi, chúc Tết 3 gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng.

thuc hien nghiem ky cuong hanh chinh trong gio lam viec
Bà Vân Hương - Chủ tịch CĐ Công ty nước sạch Hà Nội báo cáo với đoàn kiểm tra LĐLĐ TP.

Bên cạnh đó, trong công tác chuẩn bị trước Tết, CĐ Công ty luôn đẩy mạnh tuyên truyền trật tự, an toàn giao thông tới các đoàn viên, CNVCLĐ; khuyến cáo các biện pháp phòng ngừa tai nạn giao thông; phòng chống cháy nổ, đột nhập, trộm cắp.

thuc hien nghiem ky cuong hanh chinh trong gio lam viec
Ông Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ TP ghi nhận những nỗ lực trong 7 ngày Tết vừa qua của CĐ Công ty, nói riêng CNCNVC Công ty nước sạch nói chung.

Cùng với đó, thực hiện kế hoạch “Năm kỷ cương hành chính 2017”, các cán bộ CĐ Công ty đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính trong giờ làm việc; đi làm đầy đủ, đúng giờ, bắt tay ngay vào việc, không lạm dụng thời gian la cà, chúc tụng; không tổ chức đi thăm quan, du lịch, lễ hội trong giờ hành chính.

Bà Phạm Thị Vân Hương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội cho biết: “Trong 7 ngày nghỉ Tết, Công ty tổ chức cho gần 4.000 cán bộ lãnh đạo, CNLĐ trực Tết đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối trong những ngày nghỉ Tết, bố trí bồi dưỡng cho người lao động trực Tết và làm việc trong những ngày nghỉ. Nhờ đó, công tác sản xuất nước được duy trì ổn định đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ cho người dân trên toàn TP. Bắt tay vào làm việc, dù là ngày đầu tiên đi làm nhưng các đồng chí cán bộ cũng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính trong giờ làm việc, đi làm đầy đủ, không la cà, chúc tụng”.

Hồng Hải

Nguồn :