M
13:50 | 09/04/2018

“Thức giấc ngủ đông” khơi nguồn sáng tạo cho giới trẻ

Tại Hà Nội, Cty CP Văn hóa truyền thông Sống vừa ra mắt cuốn “Thức giấc ngủ đông” của tác giả Mr. Why Phạm Ngọc Anh - là tâm huyết của tác giả trong hơn 15 năm hoạt động giáo dục và đào tạo, đồng thời là ấn phẩm thứ 2 do ASK và Alphabooks đồng hợp tác thực hiện.

tin nhap 20180409131127 Độc giả Việt Nam được truy cập miễn phí quỹ sách điện tử của Nga
tin nhap 20180409131127 Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự lễ ra mắt Sách trắng của EuroCham

Phạm Ngọc Anh là một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam, là người sáng lập và điều hành ASK Training JSC - công ty tiên phong ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc trong các khóa học đào tạo và phát triển con người, đồng thời là dịch giả của cuốn sách “Tiền không phải là vấn đề”.

tin nhap 20180409131127
Tác giả Phạm Ngọc Anh (giữa, ảnh) giao lưu cùng bạn đọc trong buổi ra mắt sách ở Hà Nội. Ảnh: L.Q.V

Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm về đào tạo và đã huấn luyện bài bản hơn 2.000 CEO tái cấu trúc doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời là chủ tịch của 6 công ty và đầu tư cá nhân cho seri Startup… Mong muốn của ông trong tương lai gần là thông qua việc huấn luyện, đào tạo của mình sẽ tạo ra một cộng đồng 50.000 doanh nhân tiên phong giúp định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Trong “Thức giấc ngủ đông”, tác giả đã liên tưởng, so sánh hình ảnh zombie với những con người thụ động, ngại thay đổi, sống thiếu khát vọng và không vượt thoát được những thử thách. Điều tuyệt vời hơn chính là việc tác giả đã bật mí những giải pháp hiệu quả để giúp họ có thể thành công, hạnh phúc trên hành trình lập thân, lập nghiệp.

Nội dung trong cuốn sách được kết tinh chính từ những bài học quý mà ông Phạm Ngọc Anh đã chia sẻ tại WAKE UP (một khóa học phát triển bản thân), đồng thời đúc kết từ những quyết định ngoạn mục trong cuộc đời tác giả. Bạn đọc hẳn sẽ ngỡ ngàng trước những chia sẻ của một người từng sau 5 năm bị phá sản tơi bời, đã gắng gỏi vươn lên và khiến doanh nghiệp của mình phát triển mạnh như hiện nay.

Chuyện đời của tác giả Phạm Ngọc Anh là minh chứng rõ rành cho câu nói “nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan khiến bạn thành người chơi giỏi”. Mọi đích đến đều có duy nhất một con đường và con đường nằm ngay dưới chân bạn, chỉ cần vững bước mà đi, quyết tâm mà đến, bạn sẽ thành công.

Hấp dẫn, sâu sắc và xoáy sâu vào đúng vấn đề của nhiều người đang mắc phải là điều “Thức giấc ngủ đông” khiến người đọc phải “thức tỉnh”, chú tâm đồng hành trải nghiệm những cảm xúc, những kinh nghiệm rất chân thực của một người đã từng đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc đời.

Lê Quang Vinh

Nguồn :