M
09:06 | 01/02/2019

Thủ tướng yêu cầu không để tái diễn tai nạn giao thông nghiêm trọng

(LĐTĐ) Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, Thủ tướng chỉ đạo phải nhanh chóng lập lại kỷ cương trong lĩnh vực giao thông, không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng như vừa qua.  

thu tuong yeu cau khong de tai dien tai nan giao thong nghiem trong Thủ tướng trả lời chất vấn về cấp phép, quản lý phế liệu nhập khẩu
thu tuong yeu cau khong de tai dien tai nan giao thong nghiem trong Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phải tạo cơ chế tốt hơn cho Thủ đô phát triển
thu tuong yeu cau khong de tai dien tai nan giao thong nghiem trong
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh: VPG)

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cũng cho biết, riêng trong tháng 1/2019 có rất nhiều vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, chúng ta đã có nhiều biện pháp triển khai kịp thời để khắc phục hậu quả, cũng như tiến hành tổng kiểm tra phương tiện, con người,... và đã phát hiện nhiều trường hợp sai phạm.

Đây là một vấn nạn rất đau lòng, cần có biện pháp căn cơ để khắc phục, tạo chuyển biến thực sự trong thời gian tới. Không để xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng, thảm khốc như vừa qua; từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong nhân dân.

H. Phong

Nguồn :