M
09:48 | 23/04/2018

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu trổ tài catwalk

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sải bước trên sàn catwalk là bất ngờ lớn đối với khán giả tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018. 

thu mon bui tien dung lan dau tro tai catwalk Vì sao Chủ tịch FIFA nói "Việt Nam có nền bóng đá vĩ đại"?
thu mon bui tien dung lan dau tro tai catwalk Thành công của U23 Việt Nam và hướng đến chức vô địch AFF Cup 2018
thu mon bui tien dung lan dau tro tai catwalk Chủ tịch FlC thưởng nóng cho U23 Việt Nam và thủ môn Tiến Dũng

Tối 22.4, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện với vị trí vedette show thời trang tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018. Đây là lần đầu tiên, nam thủ môn xuất hiện với vai trò người mẫu và có những bước đi đầu tiên trên sàn catwalk.

Với vị trí vedette, Bùi Tiến Dũng diện bộ bộ vest xanh kết hợp cùng giày thể thao trẻ trung, năng động. Sự xuất hiện của "hot boy" U23 là một bất ngờ lớn đối với khán giả, bởi vậy những tràng pháo tay dành cho Bùi Tiến Dũng vang lên không ngớt.

thu mon bui tien dung lan dau tro tai catwalk
Bùi Tiến Dũng trên sàn catwalk. Ảnh: Sao Mai

Do lần đầu trình diễn, Bùi Tiến Dũng lộ rõ vẻ căng thẳng và có phần gượng gạo với những bước đi không đúng nhịp. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn dành cho Tiến Dũng những lời khen ngợi về thần thái của nam thủ môn này. Bên cạnh những ý kiến khắt khe về chuyên môn, cũng có những ý kiến bênh vực Tiến Dũng khi anh chỉ là "tay ngang" và khách mời của show diễn thời trang mà thôi.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng là một trong những gương mặt của đội tuyển U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những pha bắt bóng chuyên nghiệp tại giải AFC. Có vẻ như cho đến giờ, cái tên Bùi Tiến Dũng cũng như các cầu U23 vẫn chưa hết sức nóng.

Theo Nguyên Linh/Lao động

Nguồn :