M
09:03 | 20/07/2015

Tạm giữ tài xế uống rượu gây tai nạn khiến 3 người gia đình thương vong

Công an huyện Yên Sơn, Tuyên Quang cho biết vừa ra quyết định tạm giam đối với tài xế Lương Văn Bình (28 tuổi) để điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 3 người trong một gia đình thương vong…

Tông trực diện ô tô, 3 người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ
Người phụ nữ bán rau bị xe tải va chạm tử vong tại chỗ
Khơi dậy trí tuệ, tài năng của người lao động
Vụ tai nạn khiến anh Kinh tử vong tại chỗ, vợ con anh bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu

Trước đó, vào khoảng 14h50' chiều 18/7, tại Km 14 + 600 QL2 thuộc địa bàn xóm Đồng Cầu, xã Tứ Quận, Yên Sơn, Tuyên Quang đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 1 bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân được xác định là Tô Vũ Kinh (39 tuổi, thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ, Hà Giang) lái xe Hyundai chở vợ và con gái đi trên quốc lộ 2. Khi tới địa phận xã Tứ Quận (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang), ôtô của anh va chạm với xe tải đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến anh Tô Vũ Kinh tử vong tại chỗ. Vợ, con anh bị thương, được đưa đi cấp cứu. Hiện, con gái 12 tuổi của nạn nhân bị chấn thương sọ não, sức khỏe yếu, được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chiều 19/7, lãnh đạo Công an huyện Yên Sơn cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giam tài xế Lương Văn Bình (28 tuổi) lái xe thuê cho Công ty Tuyên Hải. Tại cơ quan công an, người này khai đã sử dụng rượu trước khi lái xe. Khi điều khiển xe tải lấn làn, gặp ôtô đi ngược chiều, tài xế đạp nhầm chân ga dẫn đến va chạm. Ngoài chiếc Hyundai, xe tải còn kéo lê 2 xe máy của người dân ven đường. "Chúng tôi đang củng cố hồ sơ chuyển Viện KSND tỉnh Tuyên Quang ra quyết định khởi tố vụ án", lãnh đạo Công an huyện Yên Sơn cho biết.

Linh Chi

Nguồn :