M
17:42 | 04/11/2019

Sôi nổi "Giai điệu Hoà bình" lần II

(LĐTĐ) Vừa qua, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã phối hợp với Hội Quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội tổ chức Liên hoan ca múa nhạc lần thứ II với chủ đề "Giai điệu Hòa bình".

soi noi giai dieu hoa binh lan ii Sôi nổi Liên hoan giai điệu hòa bình hữu nghị năm 2019
soi noi giai dieu hoa binh lan ii Sắp diễn ra Liên hoan Giai điệu hòa bình hữu nghị năm 2019

Liên hoan ca múa nhạc lần thứ II với chủ đề "Giai điệu Hòa bình" gồm nhiều tiết mục ca múa nhạc nghệ thuật đặc sắc, đậm nét văn hóa Việt Nam và các quốc gia có sử dụng quốc tế ngữ.

Thông qua chương trình nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng, động viên hội viên Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội nói riêng và các Hội nói chung tích cực tham gia phong trào tập thể cũng như tạo cơ hội để các hội viên các chi hội tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau.

soi noi giai dieu hoa binh lan ii
Liên hoan gồm nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đậm nét văn hóa Việt Nam và các quốc gia có sử dụng Quốc tế ngữ.

Đồng thời, đây cũng là dịp để bằng kênh tiếng quốc tế ngữ quảng bá rộng rãi hình ảnh của Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội tới bạn bè trong khu vực và trên thế giới.

Năm 2019, Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội đã tập trung triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa, tham gia công tác tổ chức và đóng góp vào hoạt động chung của Đại hội quốc tế ngữ châu Á - châu Đại Dương lần thứ 9.

Bên cạnh đó, Hội cũng tổ chức các lớp học mới tại các chi hội, tham gia các sự kiện quốc tế ngữ quốc tế và không ngừng quảng bá về Thủ đô Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung.

Cũng tại Liên hoan, Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã tích cực trong hoạt động công tác Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội trong năm 2019.

P.B

Nguồn :