M
17:49 | 03/03/2018

Sắp diễn ra cuộc thi 'Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018'

Cuộc thi "Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018" diễn ra từ 10-31/3 vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép tổ chức.

sap dien ra cuoc thi nguoi mau thoi trang viet nam 2018 Hà Nội tổ chức tìm kiếm Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô
sap dien ra cuoc thi nguoi mau thoi trang viet nam 2018 Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê rạng rỡ trong áo dài Nhật Dũng
sap dien ra cuoc thi nguoi mau thoi trang viet nam 2018 Phát động cuộc thi ảnh “Nụ cười Hà Nội”

Theo Giấy phép số 84/GP-NTBD, cuộc thi này sẽ do Công ty TNHH Biểu diễn Nghệ thuật Phương Việt và Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Tấm và Cám phối hợp tổ chức.

Đây là cuộc thi dành cho cả nam và nữ là công dân có quốc tịch Việt Nam. Cuộc thi năm nay có chủ đề "Thời trang và Du lịch" với sự liên kết đặc biệt giữa hai ngành dịch vụ có tốtc độ phát triển nhanh chóng và bền vững trong nền kinh tế nước nhà. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 11/3 tại Hà Nội.

Bên cạnh việc xây dựng sân chơi cho các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm kiếm được những gương mặt trẻ tuổi đam mê du lịch, có thể trở thành gương mặt đại diện – người truyền cảm hứng cho các sản phẩm du lịch. Từ đó, nâng cao phạm vi tiếp cận của khán giả trong và ngoài nước với các loại hình du lịch thông qua các ấn phẩm thời trang. Điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay là Top 5 thí sinh nam và Top 5 thí sinh nữ xuất sắc nhất cuộc thi có cơ hội tham gia các đấu trường quốc tế trong năm 2018.

Các người đẹp ghi dấu ấn đậm nét tại các cuộc thi quốc tế trong năm qua như: Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Liên Phương, Nam vương Trương Ngọc Tình, Nam vương Lương Gia Huy… sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò huấn luyện viên đặc biệt cho các vòng thử thách.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình tại cuộc thi năm nay. Cô sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt trong các phần ghi hình của cuộc thi.

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu các đơn vị được cấp phép thực hiện các nội dung: Ban hành quyết định thành lập, quy chế hoạt động của Ban tổ chức và Ban giám khảo; phối hợp cơ quan chức năng để thẩm tra hồ sơ thí sinh dự thi, bảo đảm thành phần hồ sơ và nhân thân thí sinh tham dự cuộc thi theo đúng quy định của pháp luật và đề án tổ chức đã trình cơ quan cấp phép; tổ chức cuộc thi theo đúng giấy phép, đề án tổ chức; báo cáo Cục định kỳ về kết quả mỗi vòng thi. Giấy phép này sẽ bị thu hồi, hết hiệu lực trong trường hợp Ban tổ chức vi phạm các quy định của pháp luật, nội dung giấy phép và đề án tổ chức cuộc thi.

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 1/4. Đêm chung kết được tổ chức vào tối 31/3 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nguồn :