Quà Tết từ đất liền đã đến với cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Đông
| Mang tình cảm của đất liền đến với quân dân Trường Sa | |
| Đất liền đã sẵn sàng mang hàng Tết đến với quân dân Trường Sa | |
| Bão Tembin băng qua Trường Sa, 90% cây cối bị gãy đổ |
Thay mặt đoàn công tác số 4, Đại tá Trần Minh Thuần- Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146, Trưởng đoàn công tác đã trao các phần quà của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân và các đơn vị gửi tặng cho cán bộ, chiến sĩ trên đảo.
![]() |
| Chuyển quà Tết từ tàu xuống xuồng để chuyển vào đảo Đá Đông |
Theo ghi nhận của PV báo Lao động Thủ đô, quà Tết năm nay, ngoài nhu yếu phẩm, có thêm các loại cây cảnh như: Đào, mai, quất... để các chiến sỹ trang trí tết.
Tại điểm B đảo Đá Đông, Đại úy Trần Văn Phương- Chính trị viên- đã trân trọng tiếp nhận các phần quà và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể đến cán bộ, chiến sĩ trên đảo.
Chiến sĩ Tô Nguyễn Tuấn Kha 20 tuổi (Ninh Hải, Ninh Thuận), lần đầu tiên ra nhận nhiệm vụ tại đảo chia sẻ: Em rất háo hức và hồi hộp khi được ra Trường Sa và tự hào khi được nhận nhiệm vụ tại Đá Đông. Hy vọng thời gian thực hiện nhiệm vụ tại đảo, em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích lũy thêm được nhiều kỹ năng trong cuộc sống.
“Ba mẹ ở nhà giữ gìn sức khoẻ, con sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên đảo, quyết tâm giữ vững chủ quyền của Việt Nam trên biển và trở về đoàn tụ với mọi người” - Tuấn Kha nhắn gửi.
![]() |
| Chuyến xuồng đầu tiên chuyển quà Tết từ tàu vào đảo Đá Đông. Ảnh: Nguyễn Công |
Trước đó, như Lao động Thủ đô đã đưa tin, chiều 6/1/2018, đoàn công tác số 4 cùng 3 đoàn công tác khác đã rời cảng Cam Ranh mang theo tình cảm của đất liền, bao gồm quà Tết và các nhu yếu phẩm cần thiết để gửi tới quân, dân và các lực lượng đang công tác trên các đảo, điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1
Lễ tôn vinh doanh nhân - doanh nghiệp Thăng Long 2025 sẽ diễn ra vào ngày 28/12
Giải thưởng “Vinh danh người truyền lửa”: Tôn vinh những con người bình dị mà phi thường
Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2025 - 2030
Tin khác
Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III: Sân chơi lớn cho các nhà báo về “Tam nông”
Tin mới 02/12/2025 12:05
Tiếp tục phân bổ 150 tỷ đồng hỗ trợ 4 tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai và Lâm Đồng
Tin mới 30/11/2025 08:28
Đại hội Thi đua yêu nước Hội Luật gia Việt Nam lần thứ IV: Lan tỏa tinh thần đổi mới, trách nhiệm và cống hiến
Tin mới 28/11/2025 20:10
Để lá cờ Tổ quốc "bay cao" trên đấu trường SEA Games 33
Tin mới 28/11/2025 18:05
Chân dung Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Đại Thắng
Infographic 28/11/2025 16:40
Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Lào
Tin mới 27/11/2025 14:07
Siết chặt điều kiện thu giữ tài sản bảo đảm khi xử lý nợ xấu
Tin mới 27/11/2025 13:45
Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp cần thiết cao nhất để ứng phó bão số 15
Tin mới 26/11/2025 22:48
Cho phép người Việt đủ điều kiện vào chơi tại một số casino
Tin mới 26/11/2025 21:25
Khai mạc Diễn đàn Kinh tế Mùa thu năm 2025
Tin mới 25/11/2025 14:47


