Phường Việt Hưng: Khám, phát thuốc cho gần 200 người có công với cách mạng
Theo đó, đối tượng là người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn phường đã được đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế quận và Trạm Y tế phường thăm khám sức khỏe với các nội dung: Siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu, khám tổng quát các chuyên khoa như (nội, ngoại, mắt tai mũi họng, răng hàm mặt…); kiểm tra đường huyết, kiểm tra các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp.
![]() |
Đối tượng là người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn phường được thăm khám, tư vấn sức khỏe. |
Sau khi thăm khám, chẩn đoán và tư vấn, các đối tượng còn được phát miễn phí một số thuốc bổ giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, đoàn khám bệnh cũng đã đến khám bệnh trực tiếp tại nhà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng không thể đến khám tại cơ sở.
UBND phường Việt Hưng cho biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực thực hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe, tri ân người có công với cách mạng.
![]() |
Sau khi thăm khám, chẩn đoán và tư vấn, các đối tượng còn được phát miễn phí một số thuốc bổ giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe. |
Thông qua hoạt động đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong gia đình những người có công, gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn, qua đó nhân dân trên địa bàn thêm tin tưởng tuyệt đối vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với người có công và thân nhân; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Chính phủ đề xuất 11 chính sách miễn, giảm tiền thuê đất

Quận Hoàn Kiếm thông qua nghị quyết về phương án sắp xếp đơn vị hành chính mới

Nghệ An không đặt tên xã, phường mới có gắn số La Mã

Tạm giữ hơn 3 tấn khí nghi khí cười

HĐND quận Long Biên biểu quyết tán thành phương án sắp xếp còn 4 phường

Tháng cao điểm tổ chức các hoạt động chăm lo toàn diện cho đoàn viên, người lao động

Tối 27/4, hạn chế các phương tiện di chuyển qua khu vực Công viên Thống Nhất
Tin khác

UBND thành phố Hà Nội họp xem xét phương án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính cấp xã
Chỉ đạo - Điều hành 25/04/2025 13:58

Hà Nội thông báo treo cờ Tổ quốc dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước
Chỉ đạo - Điều hành 25/04/2025 12:53

Hà Nội dự kiến tên gọi 126 xã, phường sau sắp xếp
Chỉ đạo - Điều hành 19/04/2025 17:14

Cầu Giấy dự kiến còn 3 phường sau sắp xếp
Chỉ đạo - Điều hành 19/04/2025 13:08

Khởi công Dự án xây dựng nút giao khác mức giữa đường Vành đai 3,5 với Đại lộ Thăng Long
Chỉ đạo - Điều hành 19/04/2025 13:02

Hà Nội sẽ sớm “chốt” số lượng và tên gọi các xã, phường
Chỉ đạo - Điều hành 18/04/2025 18:32

Hà Nội: Hơn 40 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2025
Chỉ đạo - Điều hành 18/04/2025 11:26

Công tác GPMB cần cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí
Chỉ đạo - Điều hành 17/04/2025 18:04

Hà Nội: Kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2025
Chỉ đạo - Điều hành 17/04/2025 06:45

Cơ quan Thành ủy Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”
Chỉ đạo - Điều hành 16/04/2025 17:42