M
17:17 | 21/02/2020

Phường Trung Tự kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”

(LĐTĐ) Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trung Tự, quận Đống Đa vừa ra lời kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020.    

phuong trung tu keu goi ung ho quy vi bien dao viet nam Hà Nội quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020
phuong trung tu keu goi ung ho quy vi bien dao viet nam Tình yêu bóng đá ở Trường Sa
phuong trung tu keu goi ung ho quy vi bien dao viet nam Ngôi chùa linh thiêng ở Trường Sa

Quần đảo Trường Sa là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, vốn được ông cha ta gìn giữ và bảo vệ trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước. Với tinh thần yêu nước, các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa đang ngày đêm bám biển, học tập, lao động, sản xuất, không ngại gian khổ, hy sinh kiên trì đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

phuong trung tu keu goi ung ho quy vi bien dao viet nam
Thị trấn Trường Sa. (Ảnh: H.Duy)

Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ chính quyền, quân dân Thủ đô nói chung và phường Trung Tự nói riêng đối với huyện đảo và sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, thời gian qua, các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân luôn hướng về Trường Sa. Đã tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà động viên tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Năm 2020, quận Đống Đa tham gia cùng thành phố Hà Nội tổ chức đoàn đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Đồng thời hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình nhà văn hóa đa năng, tặng một số quà thiết thực đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo.

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trung Tự phát động và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân phường Trung Tự nêu cao thinh thần đoàn kết dân tộc, tiết kiệm chi tiêu, hưởng ứng ủng hộ Quý “Vì biển, đảo Việt Nam” để bày tỏ tình cảm của quân, dân trong toàn phường đối với các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo đang làm nhiệm vụ, gìn giữ sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

P.V

Nguồn :