M
15:12 | 07/01/2018

Công đoàn Dệt May Việt Nam:

Phấn đấu phát triển 10.000 đoàn viên công đoàn năm 2018

Đó là mục tiêu được nêu ra tại hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức mới đây.

phan dau phat trien 10000 doan vien cong doan nam 2018 Công đoàn Dệt may Việt Nam: Nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả
phan dau phat trien 10000 doan vien cong doan nam 2018 Thêm một CĐCS mới thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam

Năm 2017, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã vượt qua các khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó các cấp Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tranh thủ sự lãnh đạo của lãnh đạo cấp ủy Đảng, sự phối hợp chuyên môn tập trung chỉ đạo, hướng dẫn hoạt động công đoàn, hướng về cơ sở và người lao động, đạt nhiều kết quả quan trọng.

Công tác chăm lo đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động được quan tâm. Các cấp công đoàn ngành đã ký kết các chương trình phúc lợi, có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo quyền lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

phan dau phat trien 10000 doan vien cong doan nam 2018
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Mai Đức Chính trao Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân

Năm 2018, các cấp Công đoàn Dệt May Việt Nam đặt ra một số mục tiêu, trong đó phấn đấu thi đua để các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đạt tăng trưởng dương; thu nhập bình quân cả năm đạt 7,4 triệu đồng/người/tháng; phát triển 10.000 đoàn viên công đoàn và thành lập 6 CĐCS mới; xây dựng quan hệ lao động ổn định tiến bộ, không để xảy ra các vụ việc phức tạp...

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Mai Đức Chính đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ và các cấp Công đoàn Dệt May Việt Nam. Phó Chủ tịch Mai Đức Chính bày tỏ tin tưởng cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ, các cấp Công đoàn Dệt May Việt Nam sẽ phát huy các kết quả đạt được trong năm 2017, khắc phục những hạn chế để bước vào năm 2018 với nhiều nỗ lực quyết tâm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ban chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Dệt May giao cho.

Nhân dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng Cờ thi đua cho 15 tập thể, đơn vị; tặng Bằng khen cho 14 tập thể và 50 cá nhân. Nhiều tập thể, cá nhân cũng được Công đoàn Dệt May Việt Nam khen thưởng.

Nguồn :