M
08:43 | 31/12/2016

Phạm Hương tươi cười bên Trương Ngọc Ánh

(LĐTĐ) Tham dự sự kiện của cô "học trò" An Nguy, hoa hậu Phạm Hương bất ngờ hội ngộ diễn viên Trương Ngọc Ánh, cả hai vui vẻ nắm chặt tay vào khu vực thảm đỏ và chia vui cùng ekip đoàn phim.

pham huong tuoi cuoi ben truong ngoc anh Học cách phối đồ dạo phố chất lừ với Hoa hậu Phạm Hương
pham huong tuoi cuoi ben truong ngoc anh Hoa hậu Phạm Hương đến với bà con vùng lũ Hà Tĩnh
pham huong tuoi cuoi ben truong ngoc anh Phạm Hương quyến rũ và bí ẩn trong hình ảnh mới

Hoa hậu Phạm Hương vừa bất ngờ xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim “Chờ anh đến ngày mai”, cô đến để chia vui và khích lệ tinh thần cho An Nguy - “học trò” của Phạm Hương trong chương trình The Face Việt Nam.

pham huong tuoi cuoi ben truong ngoc anh
Hoa hậu Phạm Hương cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Phạm Hương còn chọn một bó hoa tươi tắn mang đến tặng An Nguy như là món quà khích lệ tinh thần cho vai diễn của An Nguy trong bộ phim này. Vì đây là một trong những bước ngoặt điện ảnh quan trọng của An Nguy sau chương trình The Face.

Đến dự sự kiện, hoa hậu Phạm Hương diện bộ váy trắng tinh khiết của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Kiểu dáng đầm hở vai, cũng như chi tiết hoa cài màu xanh tinh tế trên phần ngực áo, giúp tôn lên vẻ đẹp thánh thiện của hoa hậu Phạm Hương.

pham huong tuoi cuoi ben truong ngoc anh
Đến dự sự kiện, hoa hậu Phạm Hương diện bộ váy trắng tinh khiết .

Mặc dù đang rất bận rộn với nhiều dự án cá nhân trong dịp cuối năm nhưng khi được An Nguy mời đến tham dự buổi công chiếu phim mà An Nguy thủ vai chính, hoa hậu Phạm Hương đã vui vẻ đến tham dự. Đối với Phạm Hương bất kể trong hoàn cảnh nào, sự thành công của An Nguy luôn là niềm tự hào và hạnh phúc trong cô.

Sau hoạt động này, Phạm Hương sẽ tham gia liên tiếp hai dự án cộng đồng giúp đỡ bà con nghèo tại miền Tây và miền Trung. Ngoài ra, Phạm Hương sẽ xuất hiện trên nhiều sân khấu trao giải của các giải thưởng uy tín trong thời gian tới.

Nguồn :