M
08:35 | 02/08/2019

Bà Đinh Thị Thanh Hà- Giám đốc Điều hành, Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH sản xuất DV- TM sản phẩm da LADODA:

Người luôn sâu sát, gần gũi công nhân

(LĐTĐ) Nói đến bà Đinh Thị Thanh Hà, công nhân Công ty TNHH sản xuất DV-TM sản phẩm da Ladoda rất quý trọng. Bởi lẽ, bà thường xuyên gần gũi công nhân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn để tham mưu cho lãnh đạo công ty giải quyết những nguyện vọng chính đáng của người lao động.  

nguoi luon sau sat gan gui cong nhan Bà Phạm Thị Vân Hương: Người kỹ sư điện bén duyên Công đoàn
nguoi luon sau sat gan gui cong nhan Mai Hương Giang: Người Chủ tịch Công đoàn nhiều sáng kiến, sáng tạo
nguoi luon sau sat gan gui cong nhan Bà Hà Thị Phương Anh: Người Chủ tịch bén duyên Công đoàn từ lứa tuổi đôi mươi

Là một cán bộ quản lý đồng thời là Chủ tịch Công đoàn, bà Đinh Thị Thanh Hà luôn gương mẫu, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong hoạt động chuyên môn, bà luôn tích cực tìm tòi, phát huy sáng kiến cải tiến trong lao động sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả.

nguoi luon sau sat gan gui cong nhan
Bà Đinh Thị Thanh Hà

Điển hình, bà đã có Sáng kiến tổ chức sản xuất chuyên môn hóa bộ phận trong việc sản xuất cặp, túi, ba lô, giá trị làm lợi : 250 triệu đồng/năm và sáng kiến về việc tổ chức phong trào thi đua tăng năng suất lao động, giá trị làm lợi 350 triệu đồng /năm.

Trong hoạt động công đoàn, bà Hà và Ban chấp hành công đoàn Công ty luôn chú trọng làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Bà thường xuyên gần gũi công nhân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn để tham mưu cho lãnh đạo công ty giải quyết những nguyện vọng chính đáng đó và giúp đỡ những công nhân có hoàn cảnh khó khăn để họ vươn lên trong công việc và cuộc sống.

Với sự chỉ đạo của Ban chấp hành Công đoàn mà trực tiếp là Chủ tịch công đoàn Đinh Thị Thanh Hà, Công đoàn Công ty nhiều năm liên tục đạt danh hiệu xuất sắc vững mạnh và được các cấp, các ngành khen thưởng. Bản thân bà Đinh Thị Thanh Hà hàng năm đều đạt danh hiệu lao động suất sắc, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Bà cũng đã được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Bằng khen, Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm khen thưởng có thành tích trong hoạt động công đoàn.

N.Tú

Nguồn :