M
10:53 | 12/04/2018

Ngày hội Văn hóa - Thể thao ngành Giáo dục huyện Mỹ Đức

Vừa qua, tại nhà thi đấu huyện Mỹ Đức, LĐLĐ huyện Mỹ Đức đã phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chung kết ngày hội “Văn hóa - Thể thao” ngành Giáo dục huyện năm học 2017- 2018.

ngay hoi van hoa the thao nganh giao duc huyen my duc Hội nghị mở rộng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mỹ Đức
ngay hoi van hoa the thao nganh giao duc huyen my duc Tháo gỡ vướng mắc đầu tư hạ tầng huyện Mỹ Đức
ngay hoi van hoa the thao nganh giao duc huyen my duc Xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa

Chung kết ngày hội văn hóa - thể thao ngành giáo dục huyện Mỹ Đức, các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung kéo co nam, kéo co nữ; nhảy bao bố và khiêu vũ đôi nam - nữ.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt, với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các cổ động viên. Trong ngày hội, khán giả được thưởng thức những tiết mục dự thi khiêu vũ giàu tính nghệ thuật của các cặp đôi đến từ Trường Mầm Non Phùng Xá, Trường Tiểu học Lê Thanh B, Trường THCS Hợp Tiến… những trận thi kéo co, nhảy bao bố đầy sôi động của các đội.

ngay hoi van hoa the thao nganh giao duc huyen my duc
Chung kết ngày hội văn hóa - thể thao ngành giáo dục huyện Mỹ Đức

Kết thúc ngày hội, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị. Giải nhất ở nội dung kéo co nam thuộc về Trường Tiểu học An Phú và nhất kéo co nữ thuộc về Trường Tiểu học Xuy Xá; giải nhất nhảy bao bố thuộc về Trường Tiểu học Thượng Lâm và giải nhất khiêu vũ đôi nam nữ thuộc về trường THCS Hợp Tiến.

Ngày hội văn hóa - thể thao ngành giáo dục huyện Mỹ Đức là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe, là động lực phát triển phong trào văn hóa, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị cơ sở và toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô.

T.Tr

Nguồn :